เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจนี่ อัลภาชน์ ป้อมเพชร หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเองค่า เจนี่ นั้นเกิ ดที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และโตในสหรัฐอเมริกาก่อนย้ายกลับมาไทยเมื่ออายุได้ 11 ปี

เธอถือสองสัญชาติคือไทยและอเมริกัน เจนี่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในชั้น

มัธยมศึกษา มีผลงานแรกใน มิวสิกวิดีโอเพลง ของเจอาร์ วอย และศิลปินชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย

ต่อจากนั้นเธอได้รับการชักชวน มาแสดงละครโทรทัศน์ของหทัยรัตน์ อมตะวณิชย์ ซึ่งเป็นผู้จัดละคร

ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักหลายเรื่องและมีร่วมงานอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนทำให้เจนี่ มีผลงานละครเข้ามาอย่างต่อนื่องไม่ขาดสาย และเธอก็แสดงออกมาได้ดี

มีแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่น เจนี่ เธอคือหนึ่งในแก๊งค์ นางฟ้าที่ผู้คน มากมายรู้จักดี มีเพื่อนๆ ในแก๊งค์ ซึ่งแก๊งค์ นี๊เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า แก๊งค์ในวงการบันเทิงก็ว่าได้ค่า

หากใครได้ติดตามชีวิต เจนี่ ได้มาพบรักครั้งใหม่กับ นนท์ อัลภาชน์ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ ที่เป็นทั้งนักกีฬานายแบบ และนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ผู้มีผลงานด้านการถ่ายแบบเป็นจำนวนมากและมีงานในวงการบันเทิงอีกด้วย อย่างที่ทราบ ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ชื่อว่า น้องโนล่า

ที่ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมในความเอ็นดูของน้อง แต่มีชาวเน็ตบางกลุ่มที่ไม่ค่อยชื่นชอบในความเป็นเจนี่สักเท่าไหร่ นอกจากจะมีเพจดังโพสต์เปรียบเทียบเรื่องบ้านแล้ว ยังมีการโพสตืเปรียบเทียบเรื่องลูกอีก

งานนี้แฟนคลับของเจนี่ ก็ต่างเข้าเม้นท์กันบอกว่า น้องน่ารัก น่ารักตามวัย ว่าแต่เพจนั้นจะออกมาโพสต์อย่างไรเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่า