เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อ “บอย ปกรณ์” บอกน้องวันใหม่” ว่าไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของบ้าน “ฉัตรบริรักษ์”

ทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ คือลูกบุญธรรมของคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์หรือที่รู้จักในนามคุณแม่ของพระเอกหนุ่มบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ 2 เฮียหน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์” นั่นเอง

พอ “น้องวันใหม่” เริ่มโตขึ้น ทั้งหน้าตาและความสามารถ ก็เรียกได้ว่าทั้งบ้านก็ยังเห่อน้องคนเล็กอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่งานนี้หนุ่มบอยก็เจอหลายกระแสข่าวโจมตีว่าที่บอยรับวันใหม่เป็นน้องบุญธรรม น้องโตแล้วจะมีปัญหาถ้ารู้เรื่องว่าไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ในสายเลือด”

โดยบอย ปกรณ์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เรารับเค้ามาเป็นน้องบุญธรรม เป็นลูกบุญธรรมของแม่ เราค่อยๆ บอกเค้าตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว เราไม่ได้ตั้งใจปิดเค้า โตขึ้นมา เค้าต้องรู้อยู่แล้ว เราค่อยๆ บอกเค้าไป อาจจะอธิบายตามวัยที่เค้าเข้าใจไปเรื่อยๆ เราไม่เคยปิดเค้า ถ้าเค้ามาถามก็บอก ทุกวันนี้เค้าก็รู้ว่า เราก็จะคอยสอนเค้าว่าเค้าโตมาด้วยความรักจาก 2 บ้านนะ บ้านสถานสงเคราะห์และบ้านเรา เราก็พยายามจะทำให้เค้าสมบูรณ์ที่สุด”

by TVPOOL ONLINE