เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กลั้นน้ำตาไม่ไหว หลังเห็น “เเม่เกตุ”

เป็นนักร้องลูกทุ่งสองพี่น้องที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้สำหรับเจนนี่ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โดยมีเพลงที่สร้างชื่อมาจากเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มียอดวิวถล่มทลายจนทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักในวงการเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน อีกทั้งยังทยอยปล่อยเพลงออกมาก็ต้องบอกเลยว่าติดหูทุกเพลง อีกทั้งยังต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทั้ง สาวเจนนี่ และ สาวลิลลี่ นั้นขึ้นแท่นซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ที่คนพูดถึงมากที่สุดด้วย

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ทั้งคู่จะง่านยุ่งขนาดไหน แต่ก็ยังคงหาเวลาว่างเพียงแค่นิดหน่อยมาเยี่ยมและให้กำลังใจแม่เกตุ” ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าแม่เกตุนั้น คงจะหายวันหายคืนเพราะสีหน้าดูสดใสตลอดเวลาเลย

สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ แม่เกตุ หลังได้ตามไปทำงานด้วยทุกเวที อย่างเช่นล่าสุดที่ได้ไปแสดงอยู่ .นครศรีธรรมราช แต่ สาวเจนนี่ ก็มีความสุขได้อยู่เคียงข้างคุณแม่ตลอดเวลา โดยสาวเจนนี่ ได้บอกว่า “02.44 . กรุงเทพนครศรี ถึงบ้านอย่างปลอดภัย  ขอบคุณนะแม่ที่ยอมเหนื่อยไปด้วยกัน ขึ้นรถลงเรือไปเหนือล่องใต้ ไม่เคยบ่นขอแค่ได้อยู่กับลูกทุกวันก็พอ การทำงานที่มีความสุข คือการทำงานที่แม่อยู่ข้างๆนี่แหละ #รักนะป้าเกตุ