ดราม่าโซเซียลเดือด!! จวกเละ “มิว นิษฐา” แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจาก นางเอก วิก 3 พระราม 4 หนูเมย จากละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี มิว นิษฐา ใช้วันหยุดควงสามี ไฮโซเซนต์” ธราภุช คูหาเปรมกิจ ไฮโซหมื่นล้าน ทายาทเจ้าของธุรกิจค้าทองคำ ไปเที่ยวพัทยาเติมความหวาน

 

งานนี้ทางด้านเลยได้เห็นช็อตที่ สาวมิว ไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยว โดยใส่ชุดโชว์แผ่นหลัง จนสามีต้องเอ่ยปากทักว่า นี่คือชุดมากินก๋วยเตี๋ยวนะครับ

แต่ทว่ากลับเกิดเรื่องขึ้นเบาๆกับชุดไปกินก๋วยเตี๋ยวของ สาวมิว จนถึงขั้นโดนเหน็บแรงไปถึงกับเฟอร์บี้อย่าง แต้ว ญฐพร เตมีรักษ์เลยทีเดียว โดยได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า สรุปทั้งกลุ่มหาคนเรียบร้อยจริงๆไม่มี รวมไปถึงน้องมิว เป็นคนสวยเรียบร้อย แต่งสวยๆดีกว่า อย่าเปลี่ยนไปเหมือนน้องแต้ว จนเป็นคนละคน หลังเลิกแฟน

โซเชียลจวกเละ มิว นิษฐา แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะโซเชียลจวกเละ มิว นิษฐา แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะโซเชียลจวกเละ มิว นิษฐา แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะโซเชียลจวกเละ มิว นิษฐา แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะ
ดราม่าโซเซียลเดือด!! จวกเละ “มิว นิษฐา” แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะ!! ดราม่าโซเซียลเดือด!! จวกเละ “มิว นิษฐา” แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะ!! ดราม่าโซเซียลเดือด!! จวกเละ “มิว นิษฐา” แต่งตัวไม่ดูกาละเทศะ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]