เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
  เปิดประวัติ กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล ไฮโซหนุ่มซิ่งเฟอร์รารี่ชนแบริเออร์พร้อม ฝน ฮอร์โมน เจ้าของธุรกิจรังนก ผู้หลงใหลความเร็วในฐานะนักแข่งหลายสนาม
            จากอุบัติเหตุรถเฟอร์รารี่ สีแดง ชนแบริเออร์กลางถนนศรีนครินทร์ ขาออก มุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดงสาว ส่วนอีกคนคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล หรือ กี้ อายุ 36 ปี เจ้าของแบรนด์รังนก และนักแข่งรถทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport นั้น
ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล
ประวัติของ นายสราวุธ หรือ ไฮโซกี้ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2526 เป็นกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอส เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด ทายาทรุ่นที่ 3 แห่งบริษัท พี.เอส.ซี. สตาร์ช โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พา เจเอส เอเซีย เข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มรังนก กับแบรนด์รังนกจูซเนส (Juice Nest) ผลิตภัณฑ์รังนกผสมน้ำผลไม้ ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่
ฝน ศนันธฉัตร ไฮโซกี้ สราวุธ

            ทั้งนี้ ไฮโซกี้ มีความหลงใหลในความเร็วมาก โดยลงสนามแข่งในฐานะนักแข่งรถทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport พร้อมรถ Lamborghini Huracan ซูเปอร์คาร์คู่ใจ

นอกจากนี้ กี้ สราวุธ ยังเคยไปแข่งในรายการใหญ่ ๆ อาทิ Thailand Super Series 2018, GT Asia Series หรือ Lamborghini Super Trofeo Asia Race 1 อีกด้วย

ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุลล่าสุด ในไอจีส่วนตัว สาวฝน ได้โพสต์โมเมนต์สุดหวานขณะดินเนอร์ฉลองวันเกิดตัวเองกับฝ่ายชาย ระบุแคปชั่น “Happy Birthday to me 😘💕 พี่บอกให้เตรียมชุดกันฝนด้วยนะ เราจะไปพายเรือเล่นกัน แต่บอกให้แต่งตัวสวยๆ หนูก็เชื่อ! ที่ไหนได้! พามา dinner ที่ penthouse ห้องใหม่ 😂 แถมจัดเชฟมาจาก le normondie มาให้ด้วย 😂😂😂 Thank you so much na ka. No word can describe how much i love you. ❤❤❤”

ในขณะที่ไอจีส่วนตัว ไฮโซกี้ ก็หวานไม่แพ้กัน โพสต์ทั้งรูปและคลิปสุดสวีต พร้อมเผยให้เห็นความหรูและอลังการของเพนต์เฮาส์ห้องใหม่อีกด้วย ก่อนจะเขียนข้อความอวยพรแฟนสาวยาวเหยียดว่า “Happy birthday na kaaa t ruck… welcome to our new penthouse na kaaa.. ขอให้ที่รักมีความสุขมากๆ นะครับ.. คิดอะไรหวังอะไรขอให้สมความปรารถนาทุกๆ อย่างนะครับ.. ดังเป็นดาวค้างฟ้าตามที่ฝันไว้นะครับ..”

“ที่รักเป็นคนเก่งเป็นคนดีมีหัวใจที่อ่อนโยน มีแต่คนรัก พี่กี้ก็รักหนู เพื่อนร่วมงานแฟนคลับก็รักหนู.. ขอบคุณน้องฝนมากๆ ดูแลพี่อย่างดีมากๆ ตอนขาหักจนหายดีไม่มีหนูพี่คงแย่มากแน่ๆ เลย.. ไม่ว่าทุกข์หรือสุข จะอยู่เคียงข้างกันเสมอ จะคอยเฝ้าดูแลมองหนูอยู่ข้างๆ หนูเป็นดาวค้างฟ้าตามฝันนะครับ.. จำได้ไหมตอนพี่ขอน้องฝนเป็นแฟนเคยสัญญาไว้ว่าพี่จะทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉาหนู พี่ไม่ได้พูดเล่นๆ นะครับ 😘☺️❤️😘”

TV Pool OnlineTV Pool Online