“แอน ทองประสม”เผยคำพูดสุดท้าย เติม ผกก.ที่คุยกันว่า?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
บเป็นเรื่องเศร้าและสร้างความช็อกให้กับวงการบันเทิงไม่น้อย สำหรับข่าวคราวการเสียชีวิตของผู้กำกับคนดังอย่าง “เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” ซึ่งเมื่อคืนของวันที่ 21 มิ.ย. 2563 เวลาประมาณ 20.30 น. “ร.ต.ท.พิสันต์ แก้วผลทอง“ รอง สว.(สอบสวน) สน.มักกะสัน รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยศูนย์วิจัย 14 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง “เติม ชนินทร” ก็ยังเป็นผู้กำกับละครมากความสามารถที่มีผลงานละครโด่งดังอยู่หลายเรื่อง อาทิ “บริษัทบำบัดแค้น”, “จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า”, “เลื่อมพรายรัก” , “แรงเงา ภาค 1-2” และยังเขียนบทละครเรื่อง “คุณชายปวรรุจ” ในซีรี่ย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ อีกด้วย
ซึ่งหลังจากที่ข่าวการเสียชีวิตของผู้กำกับคนดังถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น 3 นักแสดงสาวจากเรื่อง “แรงเงา” อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” , “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” และ “จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยถึง “เติม ชนินทร” ด้วย โดยสาว “เจนี่” ก็ได้เผยภาพสวมกอดผู้กำกับคนดังลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า… “พี่เติมของหนู…หลับให้สบายนะคะ ”
ด้าน แอน ทองประสม หนึ่งในนักแสดงที่เคยมีโอกาสร่วมงานกับ เติม ชนินทร รวมถึงเพิ่งได้พูดคุยทางโทรศัพท์กับผู้กำกับคนดังก่อนจะจบชีวิตเพียงสัปดาห์เดียว ได้โพสต์รูปและข้อความว่า“ได้คุยกับพี่เติมเมื่อสัปดาห์ก่อน คุยกันได้ 20 นาที แอนรู้สึกได้ว่า พี่เติมตอบช้าๆ เลยถามไปว่า ระหว่างคุยกัน พี่เติมรู้สึกเหนื่อยมั้ย พี่เติมตอบกลับมาว่า “พี่เหนื่อยมากแอน” แอนเลย พูดกลับไปว่า “งั้นพี่เติมไปพักนะพักให้สบายนะคะ แล้วคุยกันใหม่”“แอนไม่รู้เลยว่า นั่นคือประโยคสุดท้ายที่เราสองคนจะได้คุยกัน….หลับให้สบายนะคะพี่ชาย🙏 แอนรักพี่นะคะ❤️ #บริษัทบำบัดแค้น”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]