เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง ประสบอุบัติเหตุ ต้องแอดมิตโรงพยาบาล ที่หน้าอกมีรอยช้ำใหญ่  พร้อมทั้งยังโพสต์ภาพวิดีโอคอลคุยกับ น้องเรซซิ่ง ลูกชาย ขอกำลังใจ จน แพท-ณปภา พา เรซซิ่ง ไปเยี่ยม จนมีหลายคนลุ้นรีเทิร์นให้กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง

ซึ่ง “แพท ณปภา” ก็ได้นั่งเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการว่า…
“สาเหตุที่ล้มก็เนื่องจากเขาลองรถคันใหม่ เนื่องจากจะเปิดคอร์สอน แต่ก็ดันประสบอุบัติเหตุล้มถึง 2 ครั้ง เนื่องจากยังไม่คุ้นเคยกับรถคันใหม่ ซึ่งตอนที่ล้มรอบแรกลุกขึ้นมาได้ แต่รอบบสองเขาบอกว่าหายใจไม่ออกและลุกไม่ขึ้น ทางด้านคุณหมอก็ได้เอ็กซเรย์แล้วบอกว่าแค่กล้ามเนื้อคอเคล็ดและอักเสบเฉยๆ แต่มีอาการช้ำไม่แน่ใจ เขาเลยขอนอนแอดมิตดีกว่า

ในขณะที่เขาอยู่ที่โรงพยาบาล พี่เบนซ์ก็ได้ติดต่อมาหา “นาฟ” (หลานสาวแพท) บอกอยากเจอลูก อยากให้ลูกไปเยี่ยม ช่วยติดต่อแพทพาลูกไปเยี่ยมหน่อย เธอก็ทำหน้าที่พาไป ซึ่งสาเหตุที่ได้ติดต่อไปทางหลานสาวนั้นก็เนื่องจากว่าแพทและเบนซ์ไม่มีช่องทางติดต่อกันแล้วทั้งเบอร์ ทั้งไลน์ ตั้งแต่ที่มีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นในตอนนั้น

ซึ่งตอนที่ได้พาลูกชายไปเยี่ยมเบนซ์ที่โรงพยาบาล ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เราตัดทุกอย่างเลย เพราะสุดท้ายเราทั้งคู่ก็ยังกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ คือไม่ได้มีอคติหรือความโกรธกันแล้ว”

ส่วนความคืบหน้าของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังจากที่มีหลายคนเชียร์ให้กับมาเหมือนเดิม “แพท ณปภา” ก็ได้ยืนยันว่า… “กลับมาเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิมแน่นอน แต่ถ้าจะกลับไปเป็นครอบครัว ณ ตอนนี้ ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ไปถึงขนาดนั้น ส่วนปมดราม่าที่เคยขัดแย้งกันในอดีตทั้งสองก็ไม่ได้เอามาพูด ปล่อยให้มันหายไป”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online