เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มิว นิษฐา แต่งงานแล้วเซ็กซี่ได้สามีไม่หวงเพราะสามีเป็นช่างภาพส่วนตัว ล่าสุดแพ็คกระเป๋าเช็คอินทะเลพัทยาอีกแล้ว งานโชว์ผิวนวลเนียนก็มา และที่ทำเอาแฟนคลับฮือฮามากๆ นั่นคือรูปหน้าแมวเหมียวบนเรียวขาโดดเด่นอยู่บนขาอ่อน แซ่บวาบหวิวเบาๆ หลายคนทักหนักมากว่าเป็นรอยสักหรือสติ๊กเกอร์

นางเอกสาวร่างเล็ก มิว นิษฐา ภรรยาคนสวยของ ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ที่ตอนนี้หลายคนๆ แอบลุ้นทายาทของทั้งคู่ว่าจะมาให้แฟนคลับร่วมยินดีเมื่อไหร่ แต่ก่อนจะไปวันนั้น มิว ขอกระชับพื้นที่รักกับสามีแสนดีแบบโรแมนติกๆ ด้วยการจับมือกันไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลกันสองคน และแน่นอนว่ามาทะเลทั้งทีงานโชว์ผิวขาวๆ นวลๆ ก็ต้องมีให้เห็นบ้าง

และ มิว นิษฐา ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจะเซ็กซี่โชว์แผ่นหลังวาบหวิวเบาๆ พร้อมกับโชว์เรียวขาขาว โดยมีช่างภาพตัวคือ พี่เซนต์ สามีของเธอนั่นเอง

สำหรับ Chanel Water Quilted Bottle แอคเซสเซอรี่ชิ้นนี้อยู่ในคอลเล็คชั่น Cruise 2020 ขวดน้ำแสนเก๋ไก๋สีทอง ด้านบนเป็น ฝาเกลียวปั้มโลโก้ชาเนล มีสายหนังร้อยโซ่สีทองไว้คล้องแขน มาพร้อมกับกระเป้าหนังแกะสุดหรูลวดลายquilted ลายไอคอนิคของแบรนด์ ทั้งนี้ยังมีสายหนังยาวร้อยโซ่สีทองสำหรับไว้สำหรับสะพายเพื่อความสะดวกในการพกพาซึ่งราคาอยู่ที่ $5,551 หรือ ประมาณ 167,556 นั่นเองค๊าาา หรูหราตาค้างสุดๆ

TV Pool OnlineTV Pool Online