เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายตามมาอีกแล้วค่ะ หลังจากอดีตนางเอกลูกหม้อ 7 สี โบว์-เมลดา สุศรี ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 สี แต่ขออกมาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 3 ด้วยการจรดปากกาเข้าสังกัดวิก 3 พระราม 4 เพื่อหาประสบการณ์แปลกใหม่ จนถูกมองว่า ไปช่องคู่แข่ง เป็นนักแสดงอกตัญญู กันทีเดียว..

สถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงแล้ว ซึ่งคุณเมลดามีความประสงค์ที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง

ในการนี้ สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณเมลดา สุศรี ที่ได้ตั้งใจและทุ่มเทในงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ”.

และ ตอนนี้ ไม่ว่า โบว์ จะทำอะไร ก็กลายเป็นกระแสดังที่ถูกจับตามองตลอดๆ อย่างภาพล่าสุด ที่สาวเจ้าได้เผยภาพเซลฟี่หน้ากระจกอวดความละมุน ชวนหลงใหล ลงในอินสตาแกรมไปไม่ทันไร ก็มีแฟนๆ แห่เข้ามากดไลค์ กดคอมเมนต์ชมความรักกันสนั่นเลยทีเดียว

แต่ทว่างานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าแบบกรุบๆ วิ่งมาแซะเจ้าตัวจนได้ ทำเอาทั้งแฟนคลับและคนอื่นๆ เกิดอาการงงไม่น้อย หลังจากที่มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะสาวเจ้าว่า… “ย้ายช่องมาไม่เท่าไหร่ คิดจะเทียบชั้นญาญ่าซะล่ะ”

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีอีกคนที่เข้ามาวิจารณ์นางเอกสาวในทำนองว่าไม่สำนึกบุญคุณผู้ให้โอกาส เพราะคาดว่าน่าจะไม่ปลื้มที่นางเอกสาวย้ายสังกัด ถึงขั้นเข้ามาแซะด่าว่า… “เกลียด_ีคนทรยศ”

ซึ่งหลังจากที่ความคิดเห็นเหล่านี้ถูกโพสต์ไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับคนรัก “โบว์ เมลดา” เข้ามาออกโรงปกป้องและตอบกลับชาวเน็ตจอมแซะกันหลายคนเลยทีเดียว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online