เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีหลังจากวันเกิดของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อายุครบ 53 ปี  ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ว่า “เป็นอีกปีหนึ่งที่ขอส่งความขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรในวันเกิดปีนี้ ที่ส่งผ่านมาจากหลายช่องทางมาให้ บางท่านก็นัดกันเป่าเค้กอวยพรวันเกิดและส่งคำอวยพรเป็นวิดีโอมาให้ แม้ว่าปีนี้สถานการณ์จะทำให้วิถีชีวิตเราต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่เรียกว่า New Normal ทุกคนต้องปรับตัวสู่มาตรฐานแบบใหม่ แต่สำหรับตนเองไม่ว่าจะความหมายใด ทุกท่านยังคงอยู่ในใจเสมอ”

“ขอให้ทุกคำอวยพร ทุกความปรารถนาดีที่ทุกท่านตั้งใจมอบให้กับดิฉัน ส่งผลย้อนกลับไปสร้างสิ่งดีๆ ให้กับแฟนคลับและพี่น้องประชาชนทุกคนด้วยนะคะ ขอให้เราผ่านพ้นจากสถานการณ์โควิด-19 และพิษจากเศรษฐกิจที่เป็นผลพวงกันมา ดิฉันก็ขอให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี มีหัวใจที่เข้มแข็ง เพื่อที่ฟันฝ่าต่ออุปสรรคต่างๆ เหล่านี้ไปได้ด้วยดี เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันเหมือนเดิม ตลอดไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะ” ซึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นและอวยพรวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มากกว่า 1,000 คอมเมนต์แล้ว

ด้าน มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้โพสต์ภาพคู่ และอวยพร พร้อมข้อความระบุว่า “Happy birthday @pouyingluck_shin ขอให้นายกปูมีแต่ความสุข กาย สุขใจนะคะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่ว สากลโลก ปกปักรักษาคุ้มครองนายกปู คะ และที่สำคัญขอให้สุขภาพแข้งแรงตลอดไป คะ”

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์มากมาย นอกจากโยงการเมือง ยังด่าลาม เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์  ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ว่า “ถ้าพ่อไม่ได้อยู่พรรคประรัฐฉันคงเชื่อไปละ ว่ามดดำรักทุกคนจริงๆ แต่อย่าเอาเอ๋ผีบ้ามาออกรายการอีกนะพังสงสารคนดูไม่มีสาระอะไรเลย”

สาวเอ๋ ปารีณา นั้นกก็ได้เคลื่อนไหว อดใจไม่ไหว ขอโพสต์อวยพรวันเกิด อดีตนายก ยิ่งลักษณ์ ในวัย 53 ปี ได้อย่างเจ็บเเสบ! โดยได้โพสต์อวยพรวันเกิดว่า

เมื่อพรรคการเมืองมัน..เน่า!!!!
ทุจริตจน….เน่า!!!!
จึงจำเป็นต้อง…ใส่ตะกร้าล้างน้ำ
แต่ล้างยังไงก็ยังมีกลิ่น…. เน่า!!!!
จะตั้งพรรคใหม่อีกกี่พรรคก็ไม่หาย…เหม็นหรอกจ้า…
Happyyyyy Birthday นายกปู
นายกรัฐมนตรีที่สวยที่สุดในโลก

โดยล่าสุดนั้น กนก รัตน์วงศ์สกุล ได้ออกมาโพสต์ถึง ปารีณา ไกรคุปต์ โดยมีเนื้อหาดังนี้ เห็นเขาร่ำลือกันมากว่า คุณปารีณาไปแจ้งเกิดในรายการ “แฉ” ทั้งที่เขาเชิญไปเตรียมขย้ำ เพราะทางผู้จัดมีใจอยู่ฟากนั้น.. เขาว่ากันนะครับ ผมก็ไม่ได้ดู
.
เขาชมคุณปารีณาว่า นิ่ง มีไหวพริบ รู้กฏหมาย และฉลาดตอบต่อคำถามที่ไม่น่าถาม
.
เที่ยวนี้ไม่รู้ทางคุณมดดำจะกล้าเชิญมามั๊ย.. แล้วยัยคนนั้น..จะกล้าแหวกกระดองปูมาหรือเปล่า..? 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online