เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พ่อรอง ได้ออกมาชี้แจงสำหรับประเด็นของ แม่ทุม ที่เจ้าตัวได้ออกมาพูดว่า ไม่ได้ทรมาน หลังยื้อมา 8 ปี วอนเข้าใจหัวอกคนที่เป็นสามี เผยภรรยาไม่ได้เป็นเจ้าหญิงนิทรา ยังหายใจเองได้และยังรับรู้ หากตนสั่งถอดออกซิเจนออกแม่ทุมจะรู้สึกอย่างไร เหมือนตนกับลูกรวมหัวกันฆ่าแม่ทุมทั้งเป็น

โดยสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น  ได้เปิดเผยความคืบหน้าถึงอาการแม่ทุม โดยทางด้านของ นักแสดงอาวุโส “ปทุมวดี เค้ามูลคดี” ต้องรักษาตัวจากโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและไทรอยด์เป็นพิษระยะเวลานาน 8 ปี ซึ่งแพทย์ระบุอาการล่าสุดคือระยะสุดท้ายและไม่รับรู้อะไรแล้ว แต่สามี “รอง เค้ามูลคดี” คู่ชีวิตที่อยู่เคียงข้างมานาน 52 ปี ก็ยังหวังและรอวันที่ภรรยากลับมาหายดี

แม้ “พ่อรอง เค้ามูลคดี” จะไม่อยากฟังอาการของ “แม่ทุม ปทุมวดี” จากแพทย์ว่าตอนนี้ป่วยระยะสุดท้าย แต่พ่อรองก็ยังมีความหวังว่าอาการจะดีขึ้น ส่วนช่วงโควิดที่ผ่านมาพ่อรอง ก็ได้แต่นั่งเหม่อคิดถึงเพราะไปหาไม่ได้

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ไม่วายได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์เหน็บโดยระบุว่า น่าสงสาร เวรกรรม มีผัวรักมากเกินไป ทำให้ต้องทรมานไม่จบสิ้น หลังจากที่ชาวเน็ตรายดังกล่าวได้แสดงความคิดเห็นนั้นก็ถูกต่อว่าอย่างหนักสำหรับชาวเน็ตรายดังกล่าว

TV Pool Online