“โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า”

หลังจากที่ “โบว์ เมลดา” ได้มีการโพสต์ภาพตนเองในชุดเดรสสีเขียวพร้อมกับต้นไม้ลงไปก็มีบางคนเข้ามาตั้งข้อสงสัยว่าเจ้าตัวกำลังเลียนแบบเป็นนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสญา เสปอร์บันด์” ที่มีการใส่ชุดเดียวกันนี้ถ่ายลงอินสตาแกรมในก่อนหน้านี้หรือเปล่า? ซึ่งเจ้าตัวได้เจอคำถามกึ่งเหน็บแนมมาแบบนี้ด้านของนางเอกช่อง 3 คนใหม่ก็เลยเข้ามาตอบว่า…

“ไม่ได้โคฟค่ะ ถ้าโคฟต้องท่าเดียวกันนะคะ ชุดนี้คอสตูมหามาค่ะ ใส่ถ่ายเอ็มวีค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งฟังแล้วแม้จะเป็นประโยคอธิบายแต่ก็เหมือนจะเป็นการเหน็บกลับคนถามไปเบา ๆ อยู่เหมือนกัน ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้จะเกี่ยวกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี่ที่ว่าทางด้านของสาว “โบว์” นั้นได้ถูกวางตัวให้เล่นเป็นนางเอกคู่กับพระเอกคนดัง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แฟนหนุ่มของสาว “ญาญ่า” ในงานละครเรื่องแรกที่ประเดิมให้กับช่อง 3 หรือเปล่า?

 

“โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า” “โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า” “โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า” “โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า”
“โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า” “โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า” “โบว์ เมลดา” ตอบแบบนิ่มๆ หลังโดนโจมตี เลียนแบบ “ญาญ่า”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]