เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ขอบอกเลยคะว่าเป็นความผูกพันธ์ทางใจ สำหรักนักแสดงหญิง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่นำ “ลุงเค็ม” สุนัขจากวัดไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย มารักษาที่กรุงเทพ เนื่องจากลุงเค็มมีอาการไตพัง ทำให้เลือดเป็นกรด และหมดเรี่ยวแรง ในระหว่างการรักษาบุ๋ม ได้ลงคลิปวิดีโอ พร้อมกับอัพเดตอาหารของลุงเค็มอยู่เสมอ จนกระทั่งลุงเค็มมีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ และได้จากลาจากโลกไป

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าหลังจากที่ ลุงเค็ม เสียชีวิต บุ๋ม ได้โพสต์คลิปวิดีโอ รูปภาพ พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้ง ถึงการพบเจอลุงเค็ม โดยมีข้อความระบุว่า…

“ขอให้ลุงไปสู่สุขคตินะคะ #ลุงเค็ม ชื่อเดิมคือ แฮปปี้ เป็นเด็กวัดที่ไร่เชิญตะวันมาก่อน แต่ด้วยสุขภาพที่ไม่แข็งแรง บุ๋มก็เลยขอมารักษาที่กรุงเทพฯ จนบางคนถามว่าบุ๋มบ้ารึเปล่าที่ทุ่มรักษาลุงไป 5 แสนกว่าบาท? บุ๋มบอกว่า นี่คือ การรับผิดชอบชีวิตสัตว์ 1 ตัวที่เราดูแลเค้ามา เราต้องดูเขาให้ดีที่สุด แม้ยามแก่หรือเจ็บป่วย อย่ารักสัตว์แค่ช่วงเค้าน่ารัก เพราะเค้ามีชีวิต มีหัวใจค่ะ ไปให้สบายนะลุง #รักลุงนะ ขอบคุณ เพื่อนกบ @ninja_and_the_gang ที่ช่วยดูแลลุงอย่างดีจนวันสุดท้าย ขอบคุณคุณหมอเสและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ขอบคุณแฟนคลับลุงทุกคนที่คอยส่งกำลังใจให้ลุงนะคะ บุ๋มขอบขอบคุณจากหัวใจค่ะ 🙏🏻💕”

แถมยังโพสต์ต่ออีกว่า… “คลิปนี้คือคลิปสุดท้าย ลุงเพิ่งกลับมาจาก รพ. เหมือนลุงรอแม่กลับบ้านมาเจอกัน แล้วลุงก็จากไป สิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับคนที่ทำงานในวงการบันเทิงก็คือ เวลาเกิดเรื่องอะไรที่บ้าน เรากลับไปไม่ได้ วันนี้มี 9 งาน ทิ้งไม่ได้เลย 😭 #อย่าดราม่านะ แต่ขอลงคลิปเป็นความทรงจำให้ลุงว่ารักลุงมากแค่ไหน ตอนนี้ขอร้องไห้หนักๆก่อนนะ เดี๋ยวต้องฮึบไปทำงานต่อ 😭😭😭 #รักลุงนะ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online