เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ย้อนภาพวัยเด็ก “ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

นักร้องสาวสาวอายุน้อยอย่างนารีนาถ เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” เป็นน้องสาวแท้ๆ ของรัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่โด่งดังมาจากบทเพลงแค่เพลงเดียวที่หลายคนร้องตามกันได้ทั่วประเทศ ต้องบอกว่า น้องลิลลี่ เป็นน้องสาวต่างพ่อ ของเจนนี่ แต่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน มาตั้งแต่ลิลลี่เพิ่งคลอด เจนนี่ก็รักน้องมากๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่พ่อเดียวกัน ชีวิตของทั้งสองผ่านอะไรมาเยอะมากในชีวิต มีเพียงคุณแม่เท่านั้นที่อยู่เคียงข้างหัน มาตลอดทุกปัญหา

“เจนนี่ และลิลลี่” ผ่านเรื่องราวที่ร้ายมาได้ และแปลงตัวเองจนได้ดิบได้ดี ทางด้านการร้องเพลงอย่างมาก หลังจากนั้นก็มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ช่วงหนึ่ง เธอก็เจอปัญหาที่หนักพอสมควรหลังจากที่โด่งดังแล้ว ญาติทางฝ่ายพ่อ หลังจากนั้นเองก็ทำให้แฟนคลับเทใจไปให้ เจนนี่ เกือบทั้งประเทศ ทำให้เจนนี่ มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายจนถึงปัจจุบัน และน้องสาวอย่างลิลลี่เองก็เก่งเอามากๆ นอกจากจะร้องเพลงเก่งแล้วยังเก็บเงินเก่งด้วย

เธอก็ได้เปิดใจครั้งแรกว่าแอ ชบซื้อบ้านเอาไว้ ราคา 4.9 ล้านเซอร์ไพรส์พี่สาวอย่างเจนนี่มากๆ อายุแค่ 16 ปีแต่มีงาน มีเงิน สุดยอดไปเลย หลายคนอาจไม่รู้ว่าน้องลิลลี่ แท้จริงแล้วเมื่อก่อนไม่ได้ชื่อลิลลี่ น้องชื่ออั้ม” มาก่อน เป็นชื่อที่น่ารักจริงๆ มาชมภาพน้องลิลลี่ ตอนยังเด็กกันดีกว่า หน้าตาน่าเอ็นดูมากๆ