เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ครบรอบวันเกิด หม่ำ จ๊กมก ตลกดัง มด ภรรยาได้โพสต์อวยพรวันเกิด 55 ปี สามี ข้อความว่า “24 มิถุนา 63 สุขสันต์วันเกิด คุณ ตาหม่ำ ร่ำรวยสุขภาพ ดูแลตัวเอง บ้างเด้อ รักและเป็นห่วง กาลเวลาผ่านไปไวมาก เราอยู่ด้วยกันจากลำบากจนถึงวันนี้ตาหม่ำทำให้ทุกคนในครอบครัวสบายขึ้นแม้นตัวเองจะเหนื่อยแค่ไหน ก็เพื่อครอบครัว ยายมด รักตาหม่ำจนเกินคำว่ารัก (วันเกิดตาหม่ำยายมดขอจัดให้ 1 ดอกนะ555)”
ส่วนลูกสาวคนสวย เอ็ม บุษราคัม  ก็โพสต์ภาพกับพ่อหม่ำ พร้อมอวยพรพ่อสุดซึ้งว่า “24/06/2020 ถ้าถามว่า คุณเจอรักแท้แล้วหรือยัง? ….อยากบอกว่า เอ็มเจอตั้งแต่วินาทีแรกที่ลืมตาดูโลกแล้ว รักแท้ของเอ็มคนนี้ เป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตของเอ็ม เป็นแบบอย่างในทุกๆเรื่อง รักแท้ของเอ็มคือ พ่อ นี่ละ …. จะมีใคร รักเราโดยไม่มีข้อแม้ได้เท่า พ่อ จะมีใคร ห่วงใยเราได้มากเท่า พ่อ จะมีใคร ดูแลเราได้ดีสุขสบายเท่า พ่อ จะมีใคร อบรมสั่งสอนเราได้ดีไปกว่า พ่อ จะมีใคร สามารถให้อภัยในทุกๆความผิดได้เหมือน พ่อ
พ่อเคยบอกว่า ลูกคือที่สุดของชีวิตพ่อ แต่ในขณะเดียวกัน พ่อก็คือที่สุดในชีวิตลูกเหมือนกัน ในวันเกิดปีนี้ พ่ออายุครบ 55 ปี เป็นตัวเลขที่บ่งบอกความเป็นพ่อได้ดีมาก ขอให้พ่อร่างกายแข็งแรง อยู่สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนไปนานๆ ดูแลสุขภาพบ้าง ตั้งวงให้น้อยลง(เล่นไพ่เหรอ?….เปล่า!!! ทำกับข้าวอะ) พักๆบ้าง รักที่สุด #mydungmabdaddy”