เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชุดนี้ของ “สาวกระแต” สวยแซ่บ!! สะกดทุกสายตา

นักร้องสาวสวยกระเเต นิภาพร” ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าเข้าวงการเพลง สาวกระเเต เข้าร่วมการเเข่งขันมวยไทย เนื่องด้วยรักเธอมีค่าตัวในการชกมวยครั้งเเรก 600 บาท โดยใช้ชื่อน้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” ต่อมาในรายการชิงเเชมป์มวยไทยหญิงนานาชาติรุ่นฟลายเวท

จากนั้นสาวกระเเต ได้เดินทางไปเเข่งขันที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กระเเตได้พบกับคู่ชกที่มีชื่อว่าโอชิมา ชิกิชิ” เเละสาวกระเเต เป็นฝ่ายชนะ ต่อมาสาวกระเเต มีผลงานด้านการร้องเพลง โดยมีผลงานชุดเเรกกับเพื่อนของเธอซึ่งใช้กลุ่มว่า ลูกทุ่งโฟร์ทีน ด้วยอัลบั้มที่มีชื่อว่ายิ้มเเล้วรวย” เเละเพลงที่ทำให้เป็นที่รู้จักเธอคือ ไม่ได้ตั้งใจดำ

ต่อมาได้ออกอัลบั้มเดี่ยวมีชื่อว่า “เปิดใจสาวเเต” เพลงนี้สามารถสร้างชื่อเสียงให้เธอได้เป็นอย่างมาก เเละได้รับรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยมหลายรายการ จากนั้นก็มีชื่อว่า ของขวัญจากสาวเเต ซึ่งมีพัฒนาการร้องเพลงเเละเต้นมากขึ้น ต่อมาก็มีผลงานเข้ามาเเบบรัวๆ เเละปล่อยเพลงออกมาอย่างไม่ขาดสาย ที่สำคัญปัจจุบัน สาวกระเเต เป็นไอดอล ของการเต้นให้สาวๆ หลายคน

ทุกวันนี้นับวันยิ่งสวยวันสวยคืน สวยเเซ่บ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธออินสตาแกรม เธอจะลงภาพความสวยของตัวเองให้เเฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ อย่างภาพนี้เลย เธอได้ลงภาพเตรียมอาบน้ำ เเต่ชุดเตรียมอาบน้ำของเธอนั้นสวยเเซ่บ สะกดทุกสายตาเลยทีเดียว