เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีดราม่า “ฌอน บูรณะหิรัญ” เจอทัวร์ลงหลังโพสต์คลิป “ผมได้ปลูกต้นไม้กับท่านประวิตร” ผ่านเพจ Sean Buranahiran-ฌอน บูรณะหิรัญ ระบุพอได้เห็นตัวจริง เหมือนเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก เตือนอย่าเพิ่งตัดสินใคร จนกว่าเราจะได้เจอเขาจริงๆ ได้คุยกับเขาและสัมผัสกับเขา  จน #ฌอนบูรณะหิรัญ” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1แต่ดูเหมือนเรื่องนี้ยังไม่จบ เพราะลามหนักถึงขั้นมีคนเอาหนังสือที่เขาเขียนออกมาเผาและประกาศขาย ในขณะที่ยอดผู้ติดตามแฟนเพจของฌอนก็ลดจำนวนลงอย่างต่อเนื่อง

จากนั้นทางด้าน เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ ปารีณา ไกรคุปต์ ระบุว่า “#สงสารฌอน การทำร้าย ทำลายคน เพื่อปิดปาก ไม่ให้แสดงออก โดยการสร้าง เก็บกด ปิดกั้น เพื่อให้เกิดบรรทัดฐานโมเดล ว่าหากใครชื่นชม หรือเห็นด้วยกับรัฐบาล หรือคนของรัฐบาลจะต้องถูกต่อว่า ด่าทอ ทำร้าย ทำลาย กลายเป็นผู้ร้ายคนเลว #วาทกรรม ของพวกเผด็จการมีนักการเมืองขี้แพ้อยู่เบื้องหลังชอบเรียกตัวเองว่าประชาธิปไตย ประชาชนเห็น และทราบว่าใครคือผู้ชนะในโซเชียล ใครคือผู้ชนะโลกความเป็นจริง ฝากประชาชนเสพโซเชียลด้วยวิจารณญาณนะคะ วันนี้ประชุมสภาค่ะ

ก่อนหน้านี้ เอ๋ ปารีณา ได้แชร์ข่าวที่ “ฌอน บูรณะหิรัญ” พร้อมระบุว่า “อย่าตัดสินใครหากคุณยังไม่เจอตัวจริงเค้า  #ลุงป้อมน่ารักที่สุดในสามโลก”

ทั้งนี้ล่าสุดหลังจากมีกระแสดราม่าถาโถมอย่างหนัก ทางด้าน เอ๋ ปารีณา ก็ได้ออกมาโพสต์เหน็บคนที่เข้ามาด่า “ฌอน บูรณะหิรัญ” พร้อมข้อความระบุว่า“สลิ่มไม่ถูกใจสิ่งนี้ แต่ถูกใจคนส่วนใหญ่
#ลุงป้อมน่ารัก”

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรและดีเจคนดังก็ได้ทวิตฯ ข้อความด่า ฌอน บูรณะหิรัญ โดยระบุว่า “Fuck you ฌอน บูรณะหิรัญ”

ขณะเดียวกันในเวลาต่อมา ฌอน บูรณะหิรัญ ก็ได้เขียนข้อความถึง จอห์น วิญญู โดยมีเนื้อหาระบุว่า “ผมชื่นชมพี่ จอห์น วิญญู มาโดยตลอด ชอบที่พี่กล้าที่จะพูดและแสดงความเห็นเกี่ยวกับผม มันไม่ได้ทำให้ผมเกลียด เพราะการกล้าแสดงความเห็น เป็นคุณสมบัติที่ทำให้ผมชอบพี่ตั้งแต่แรก

ผมยังคงเป็นแฟนคลับพี่นะครับ ผมจะยังเคารพ ให้เกียรติ และชื่นชมพี่จอห์นตลอดไปครับ เจตนาสำหรับข้อความนี้ ผมไม่ได้พยายามทำให้พี่ชอบผม แต่ผมมาแสดงความชื่นชมจากใจจริงครับ

ผมรู้ พี่คงไม่อยากให้คนแบบผมเป็นแฟนคลับ แต่ผมแค่มาแสดงความเคารพต่อความกล้าแสดงความคิดเห็นของพี่ครับ”