หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว!

เรียกได้ว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆเเละล่าสุด ก็ทำเอาชาวโซเชียลนั้นฮือฮาสุดๆ เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมคู่กับช่อดอกไม้ช่อโต พร้อมเเคปชั่นเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง งานนี้จึงทำให้เพื่อนๆในวงการ เเละชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ว่า สาวแอฟ กำลังจะเปิดตัวความรักครั้งใหม่อีกครั้งหรือไม่โดยก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือกันไปต่างๆนานถึงความสัมพันธ์รักครั้งเก่าที่กำลังจะเริ่มใหม่อีกครั้ง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับอดีตคนรัก หมวดอ๋อ ที่ชาวเน็ตลือกันว่าทั้งคู่กำลังรีเทิร์นรักกลับมาสานสัมพันธ์กัน ท่ามกลางกองเชียร์ที่อยากเห็นทั้งคู่มีความสุขทางด้าน หมวดอ๋อ ไม่ขออยู่เฉยกับข่าวลือดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม ยันไม่มีรีเทิร์น ขอเป็นคนในครอบครัวเป็นพี่เป็นน้องเหมือนเดิมดีกว่า พร้อมลั่น แอฟ คือนางฟ้าไม่มีใครเหมาะสมกับ แอฟ บนโลกมนุษย์ ระบุข้อความว่า

“ขอชี้แจงสักครั้งนะครับจะได้จบ เดี๋ยวทางแอฟจะเสียหายจากข่าวได้ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมนะครับ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน ละก็เป็นเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน ก็ขอบคุนแฟนคลับแอฟและพี่ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากจะบอกเลยนะครับว่า ตลอด 13 ปีที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้วอีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเขาเป็นนางฟ้า… อยู่กับนางฟ้าตัวน้อย (ปีใหม่) 2 คนอะเหมาะที่สุดละนะฮะ @aff_taksaorn”

 

หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว! หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว! หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว! หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว!
หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว! หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว! หมวดอ๋อ อดีตคนรักเก่า แอฟ ทักษอร ชี้เเจงเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น เผยมีใครเหมาะสมอีกเเล้ว!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]