ใหม่ สุคนธวา เฉลยเพศลูกแล้ว งานนี้มีคนเสียทอง 10 บาท

ก่อนหน้านี้ว่าที่คุณแม่คนสวย ใหม่ สุคนธวา ได้ออกมาเผยหน้าสด ที่มีสิวขึ้นเต็มหน้า เพราะฮอร์โมนคนท้องพุ่งหนัก แถมยังให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกเดาเพศลูกในท้องด้วยว่า ดูจากหน้าคุณแม่ตอนนี้แล้วลูกคนแรกจะเป็น ลูกชาย หรือ ลูกสาว ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมสนุกกันเพียบ

โดย ใหม่ สุคนธวา ยังได้เดาเล่น ๆ กับคุณสามี ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร ด้วยว่า ลูกคนแรกจะต้องเป็นผู้หญิงแน่นอน ส่วนด้านสามีก็ได้เดาว่า เป็นผู้ชายมากกว่า โดยมีข้อตกลงไว้ หากใครเดาถูกก็จะได้รับทอง 10 บาท จากอีกฝ่ายทันที

สาวใหม่ และ ดีเจต้น ก็ได้ออกมาเฉลยให้แฟน ๆ ได้ทราบกันแล้วว่า ลูกคนแรกในท้องนั้นเป็นเด็กผู้ชาย ทำให้สาวใหม่ ต้องเสียทอง 10 บาท ให้กับคุณสามี พร้อมบอกว่า เดี๋ยวจะซื้อให้ใหม่เลย แต่ทอง 10 บาทนี้ จะเก็บไว้ให้ลูกชายที่กำลังจะเกิดมานั่นเอง

โดย ดีเจต้น ยังบอกด้วยว่า ตอนที่โรงพยาบาล โทร. มาบอกเพศลูกนั้น ตอนนั้นกำลังเครียด ๆ เรื่องงานอยู่ แต่พอได้รับโทรศัพท์และรู้ว่า มาจากโรงพยาบาลก็ลืมเรื่องงานไปหมดเลย ตื่นเต้นมากที่ผลลูกจะออกแล้ว ซึ่งคุณหมอยังบอกด้วยว่า โครโมโซมต่าง ๆ ของลูกนั้นประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีสิ่งผิดปกติ ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ

ด้าน สาวใหม่ ยังได้บอกว่า “มีคนได้ทอง 10 บาท และมีคนเสียทอง 10 บาท 55 ขอบพระคุณการลุ้นของทุก ๆ ท่าน ทางทุกช่องทางมาก ๆ ค่ะ ไม่มีของรางวัลให้คนติดตาม แต่สัญญาว่าจะเป็นแม่ที่ดี และ จริงใจตรง ๆ กับทุกคนตลอดไปค่ะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]