ส่องแฟชั่นเพลงใหม่ How you like that วง BLACKPINK เผยราคาเสื้อลิซ่าราคาสุดว้าว

กลับมาอีกครั้ง สำหรับวง BLACKPINK ในผลงานเพลงล่าสุด How you like that ซิงเกิลที่บลิ๊งค์ทั่วโลกตั้งตารอ นับจากเพลง Kill this Love ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนเมษายนปีก่อน รวมระยะเวลา 1 ปีกว่าที่แฟนๆ ต้องทนคิดถึง

ขณะที่ผลงานเพลงล่าสุดก็สุดจะปัง เพราะเมื่อค่ายต้นสังกัด YG Entertainment ปล่อย MV : How you like that ออกมายังไม่ทันครบ 24 ชั่วโมง ล่าสุดมียอดการรับชมในยูทูปไปแล้วกว่า 80 ล้านครั้ง แถมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในไทย และหลายประเทศทั่วโลก

และนอกเหนือไปจากแนวเพลงที่คงคอนเซ็ปต์การเป็น BlackPink เพิ่มเติมคือความ Swag และ Hip-hop เข้ามาในเพลง How you like that สิ่งหนึ่งที่สะดุดตาไม่แพ้กันคือคอสตูมของสาวๆ ที่นับวันยิ่งทวีความร้อนแรง จนหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่ไม่ใช่การคัมแบ็คเพลงของไอดอลทั่วๆ ไป แต่ BlackPink กลายเป็น แฟชั่นไอคอน ที่สะท้อนตัวตนผ่านแบรนด์ดังที่สนับสนุนพวกเธออยู่ด้วย

ตามมาส่องคอสตูมของสาวๆ โดยเฉพาะเสื้อโค้ตสีเบจ จากแบรนด์พ่อบุญทุ่มอย่าง Celine ที่ส่งมาเปย์ลูกสาวสุดที่รักอย่าง ลิซ่า BlackPink ในราคาเบาๆ ที่ 6 แสนบาท ด้านเจนนี่ก็ไม่น้อยหน้าสวมสร้อยคอจากแบรนด์ SHAY ฟาดราคาแพงสุด 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]