เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อดีตพระเอกมาดเข้ม ที่ผันตัวเป็นผู้กำกับชื่อดัง ควงอดีตดาราสาว ฝ้าย อริญรดา ภรรยา มาเปิดชีวิตครอบครัว หลังมีทายาทน่ารัก 2 หนุ่มหล่อ น้องอันดา กับ น้องอดัม ทีงานนี้หลังแต่งงาน ฝ้าย อริญรดา ก็อวบอ้วนขึ้น แต่ทางด้านสามีกลับชื่นชมในตัวภรรยาหนักมาก

โดย หนุ่ม เผยว่า การเปลี่ยนแปลงหลังแต่งงาน เรื่องเที่ยว สังคม เพื่อน ปาร์ตี้ ทิ้งหมดเลย

เลี้ยงลูก เราใช้ความรู้สึก สัญชาตญาณ ถึงเวลาอะไรควรไม่ควร มันจะบอกเราเอง ส่วนชีวิตพลิกผันหลังมีครอบครัวของฝ้าย

เจ้าตัวบอกว่าจากเคยติดเพื่อน มีครอบครัวแล้ว เราต้องเลือกครอบครัว

เพื่อนจะมาหาต้องมาที่บ้านหรือนัดกินข้าวก็ต้องมาแถวบ้านเท่านั้น เราไม่เคยคิดว่า แต่งงานกับพี่หนุ่มเร็วไป  คิดว่า ดีแล้ว เพราะลูกจะได้โตเร็วๆ

ฝ้าย บอกว่า เคยรำคาญกับนิสัยขี้หึงของสามี ตอนนี้ก็มีบ้าง เป็นระยะๆ ตอนเกิดเรื่องเราก็คุยกันไปแต่ละครั้ง เคลียร์กันไปหมดแล้ว เฮ้ยมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ไม่ต้องหึง ไม่ต้องหวง เมียสวยมาก ทุกวันนี้ก็อ้วนมาก

หนุ่มบอกว่า เมียเรายังไงก็ต้องสวยแซ่บดีที่สุด ส่วนของเมียที่รู้สึกประทับใจ  คือ แววตา

ครั้งแรกที่เราหลงรักเขา เรื่องชุดคอสเพลย์ ไม่จำเป็น การกระชับรัก คือ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเยอะๆ

ฝ้าย บอกว่า ไม่เคยบริหารเสน่ห์ตัวเอง ไม่เคยใส่สายเดี่ยว นับวันยิ่งแต่งตัวแย่ลง

ทุกวันนี้ ไม่ค่อยแต่งตัวด้วยซ้ำ หนุ่มบอกว่า ถ้าจะให้เมียผอม ก็เพื่อสุขภาพดีกว่า เขาเป็นความดัน จะได้ไม่มึนไม่เวียนหัว เรื่องนั้นมากกว่า

หนุ่ม เผย อาการเมียของขึ้น จะนิ่ง ไม่พูด แล้วพูดสั้นๆ มานั่งคุยกัน ชีวิตคู่เรื่องคนสองคน ที่มาจากต่างครอบครัว มาใช้ชีวิตร่วมกัน เกิดเรื่องขึ้นได้ระหว่างทาง ต้องมีการปรับความเข้าใจกัน ฝ้าย จะพูดตรงๆ เวลา มีอะไรไม่เข้าใจ จะบอกอันนี้ไม่ชอบนะ จุดมุ่งหมายเราสองคน คือ เรื่องลูก

ทั้งคู่ยังย้อนนาทีขอแต่งงาน หนุ่มบอกจะจ้องหน้าเขา

ถามว่า แต่งงานกันมั้ย ฝ้าย บอกว่า เราก็ตอบไปว่าแต่ง เพราะเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา 12 ปี

เขาดูแล ใส่ใจเราดีมาก มีอะไรคุยปรึกษาได้ตลอดเวลา  ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ หนุ่ม ยอมรับว่า เป็นผู้ชายเจ้าชู้ปกติ  แต่ไม่ใช่หน้าหม้อ มีแฟนมาหลายคนก็จริง แต่เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่สะเปะสะปะ

ส่วนเรื่องที่ปิดบังเมีย ไม่มีฝ้ายบอกว่า เฉยๆ ถ้าจะมีก็เรื่องเดียว คือ เรื่องพระ จะถามเขาบ้างว่าเช่ามายังไง แค่ไหน

ฝ้าย เผยด้วยว่า สามีเป็นคนขี้หึงมากๆๆๆๆ ฝ้ายเคยทักเพื่อนไปเพื่อนมีลูกแล้ว เราทักไปเรียกคุณพ่อ พี่หนุ่มโกรธมาก หนุ่ม บอกว่า ไม่รู้ที่มาที่ไป แต่เราโกรธ