“พชร์ อานนท์”ตอกกลับ อย่าประณามกันนักเลย?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เป็นผู้กำกับฝีมือดี มีชื่อเสียงด้านการทำหนังออกมาให้ได้ชมเยอะแยะมากมาย สำหรับผู้กำกับฝีมือดีและฝีปากกล้า พชร์ อานนท์ ที่อยู่ในวงการหนังไทยมาตลอด 30 ปี และที่ผ่านมามักจะถูกชาวเน็ตบางคนชอบแซะอยู่บ่อยๆ ว่าหนังไม่ค่อยทำเงินเท่าไหร่ โดย พชร์ ได้แคปข้อความของแฟนหนัง หอแต๋วแตก คนหนึ่งมาโพสต์ว่า
“ขออนุญาตเอาโพสต์น้องคนนี้มาลงให้อ่านกันนะ ขอบคุณที่เข้าใจจุดประสงค์ที่เราทำหนังคลายเครียดให้ทุกคนได้ดูกัน เรามันแค่ ผกก.ตัวเล็กๆ คนนึงในวงการหนังไทย แต่เราก็มีความจริงใจกับหนังไทยมาตลอด 30 ปี ไม่มีใครไม่อยากทำหนังดีๆ หรอกแต่ในเมื่อเราได้รับมอบหมายให้ทำหนังตลก ตลกก็คือตลก คลายเครียด หนังดีๆ เราก็เคยทำได้ทั้งเงินได้ทั้งรางวัล ก็เคยทำมาแล้ว คนเราต้องทำมาหากิน นายทุนเขาก็อยากให้หนังประสบความสำเร็จได้เงิน ไม่ใครหรอกที่เอาเงิน 20 30 ล้านมาให้เราเผาเล่นเราก็ต้องทำตามโจทย์ เพราะทุกวันนี้เรายังต้องกินข้าวอยู่ แถมยังต้องเลี้ยงดูทีมงานอีกเกือบ 50 คน เอาเป็นว่าวันไหนเรารวย 100 ล้าน เราจะทำหนังดีๆ ให้ดูกันนะ หอแต๋วแตก มันก็มีดีในตัวมัน อย่าประณามกันนักเลย ขอตัวไปหาเงินกินข้าวก่อนนะ บาย”
และยังโพสต์อีกว่า “ขอระบายความในใจหน่อยนะ มีคนมาว่าเราบ้า อุตริเอาหนังมาเข้าช่วงโควิด อวดเก่งอวดดี หนังไม่ได้เงินสมน้ำหน้า เราบอกเลยที่เราตัดสินใจเอาหนังเข้า 3 มิ.ย. เพราะโรงหนังปิดไปนาน 3 เดือน ถ้าโรงหนังเปิดก็ต้องมีหนังใหม่ๆ เข้าบ้างเพื่อให้คนมาโรงหนังจะได้ดูครึกครื้นบ้าง ก็ในเมื่อไม่มีหนังเรื่องอื่นเข้า เราก็เข้า เราไม่เคยเสียใจเลยที่คิดแบบนั้น อย่างน้อยเราก็ช่วยทำให้คนมาโรงหนังได้บ้างไม่มากก็น้อย อย่ามาหัวเราะเยาะเราว่าหนังไม่ได้เงิน เราว่าหนังทำเงินได้แค่นี้พอใจแล้ว ถ้าเราไม่เอาหนังเข้า ตอนนั้นคนก็ไม่มาโรงหนังเลย โรงหนังต้องอยู่คู่คนไทยไปอีกนาน ขอบคุณแฟนคลับหนังเราที่ช่วยกัน สุดท้ายอยากบอกทุกคนว่า โรงหนังเปิดแล้วนะทั่วประเทศ อย่าลืมไปดูกัน หนังเรื่องอะไรก็ได้ ขอบคุณครับ ดูหนังในโรงหนังได้อรรถรสกว่าดูในมือถือ” พร้อมกับเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมว่า “ขอพูดอะไรสักหน่อยเหอะ นิ่งมานาน หนังเจ๊งได้แต่โรงหนังเจ๊งไม่ได้ โรงหนังต้องอยู่คู่คนไทยไปนานๆ”.

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]