เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สถานการณ์ต่าง ๆ กลับมาดีขึ้น จนคลายล็อกโควิด 19 ไปหลายระยะ หลายคนออกเที่ยวพักผ่อน หลังจากกักตัวอยู่ที่บ้านมานาน เช่นเดียวกับ บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรคนเก่ง ที่พาลูกสาว น้องอันดามัน ไปเรียนดำน้ำสกูบาและสอบผ่านตั้งแต่ช่วงก่อนโควิด-19 หลังคลายล็อกจึงจัดทริปพาลูกสาวไปเที่ยวดำน้ำชมปะการังที่ จ.ชุมพร พร้อมด้วยแก๊งเพื่อนสนิท

โดยทริปนี้ไปพักผ่อน 3 วันเต็ม บุ๋ม ปนัดดา จัดชุดว่ายน้ำไปหลายรูปแบบ ทั้งชุดดำน้ำแบบปิดมิดทั้งตัว ชุดทูพีซน่ารัก ๆ และชุดบิกินี่อวดความแซ่บ แต่กลับถูกคอมเมนต์ไปต่าง ๆ นานา บ้างก็แซะเรื่องความเซ็กซี่ บ้างก็เข้าใจว่าไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ

บุ๋ม ปนัดดา เผยว่า ความจริงมีชุดแซ่บกว่านั้น แต่ยังไม่ได้ลงอินสตาแกรม แต่เพื่อน ๆ ที่ใส่บิกินี่ลงรูปกันไปแล้ว โดยช่วงนี้ที่ตนไปเที่ยวทะเล จะเจอคอมเมนต์หลายแนว ทั้งแนวเชียร์ให้ใส่ชุดว่ายน้ำ ทั้งคนที่คอยจับผิด ตนไม่อยากให้ทริปพักผ่อนของตนกลายเป็นเรื่องดราม่า พักผ่อนก็คือพักผ่อน ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ตนรู้กาลเทศะและสถานที่ ซึ่งก็ใส่ชุดว่ายน้ำเฉพาะไปทะเลเท่านั้น

ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ยอมรับว่านอยด์เหมือนกันที่คนคอยจับตาเรื่องชุดว่ายน้ำ ถ้าจะให้ใส่ชุดแบ๊ว ๆ ไปก็คงไม่ใช่ ทำไมตนต้องมานั่งปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อความพึงพอใจของคนอื่น ถ้าต้องทำตัวให้ถูกใจทุกคนคงไม่ได้ ชีวิตตนคงเหนื่อย สิทธิส่วนบุคคลก็ต้องมี แค่ไม่ไปละเมิดสิทธิคนอื่น รู้จักแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะก็น่าจะเพียงพอแล้ว