“ชมพู่ อารยา” สวมชุดสุดอลังการ

ส่องภาพ ชมพู่ สวมชุดสุดอลังการ ราคาหลักล้าน อยู่บ้านฉลองวันเกิดวัย 39 เรื่องแฟชั่นไม่เป็นสองรองใครจริงๆ สำหรับนางเอกซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เจ้าของฉายา แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย อีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบในเรื่องของการแต่งตัว ไม่ว่าจะมีเทรนด์แฟชั่นอะไรออกมา เจ้าตัวก็ไม่เคยพลาดและจะอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ

ล่าสุด มาถึงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 39 ปี ทั้งที แม่ชมก็ได้จัดงานเลี้ยงฉลองเล็กๆ ภายในครอบครัว โดยมีญาติมิตรคนสนิทมาร่วมฉลองกันอย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่น

แต่ที่หลายคนอดสะดุดตาไม่ได้ คงจะหนีไม่พ้นเรื่องชุด เพราะงานนี้เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ชมพู่ จัดเต็ม หยิบชุดกระโปรงยาวสีขาวสุดอลังการมาใส่เพื่อฉลองวันเกิด โดยชุดนี้เป็นของแบรนด์ giambattista valli fall 2018 couture ซึ่งมีราคาสูงถึง 7 หลักกันเลยทีเดียว สมกับเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

ชุดสวยมากราคาหลักล้าน

ชมพู่ ฉลองวันเกิด อบอุ่นบ้านหรู สุดหวานสามีโพสต์ โน้ต-แพทริเซีย ก็ร่วมอวยพร ชมพู่ ฉลองวันเกิด อบอุ่นบ้านหรู สุดหวานสามีโพสต์ โสายฟ้า-พายุสีสันงานวันเกิดแม่ชมพู่ – เผยภาพและคลิปจากเพื่อนๆและครอบครัว คนใกล้ชิด หลัง น็อต วิศรุต สามีสุดเลิฟ และคนใกล้ชิด จัดงานฉลองวันเกิด ชมพู่ อารยา คุณแม่สายแฟฯสุดแซ่บ ครบรอบ 39 ปี ในบ้านใหม่สุดหรู

บรรยากาศสนุกสนาน สามียกเค้กฉลองให้ภรรยาเป่า งานนี้ ลูกชายสุดฮอต น้องพายุ ไม่พลาดขอเป่าแทนคุณแม่ น่าเอ็นดู

น็อต อวยพรหวาน วันเกิด ชมพู่

โดยมีภาพน่ารักๆ ของ พี่สายฟ้า กับ น้องพายุ สร้างสีสันงานวันเกิด อบอุ่นมากๆ พร้อมทั้ง คุณแม่สามี และ คุณแม่สาวชมพู่ ร่วมงานพร้อมหน้า

โดย หนุ่มน็อต โพสต์อวยพรภรรยาสุดหวานด้วยว่า “Happy birthday Mama. You know We love you @chomismaterialgirl”

ขณะที่คุณแม่สามี ก็โพสต์ภาพอบอุ่นวันเกิดลูกสะใภ้ พร้อมหน้า ขาดแต่พี่สายฟ้า สงสัยจะหลับอยู่ รวมทั้ง โน้ต วิเศษ น้องชายสามี และ นางเอกสาวหวานใจ แพทริเซีย กู๊ด ก็ร่วมอวยพรวันเกิดสาวชมพู่ด้วย โดยโพสต์ภาพลงไอจี พร้อมคำอวยพร

ส่องชุดวันเกิด ชมพู่ อารยา อายุครบ 39 ปี ในลุคผมสั้นกระโปรงฟูฟ่อง เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่สวยมากจริงๆ สำหรับ ชมพู่ อารยา แม้ว่าจะแต่งงาน มีครอบครัวที่น่ารัก แต่ความเป็นสายแฟชั่นนิสต้าของเธอ ก็ยังยืนหนึ่งเสมอ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นแฟชั่นที่ฮอตฮิตที่สุด ณ ขณะนั้น

และล่าสุดในวันเกิดครบรอบ 39 ปี แม่ชม ก็ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้น ในชุดราตรีสีขาวลายจุด บานฟูฟ่อง แต่งตัวถ่ายรูปเก๋ๆ ในมุมบ้านหลังใหม่ พร้อมกับโพสต์ลงอินสตาแกรมเขียนว่า “39” ซึ่งมีแฟนคลับ เพื่อนๆ และพี่น้องในวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดของ แม่ชม กันเป็นจำนวนมาก

ขอให้ แม่ชม มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขในทุกๆ วัน และมีคลิปของน้องแฝด สายฟ้า-พายุ มาให้พวกเราได้ชมกันบ่อยๆ นะคะ สุขสันต์วันเกิดจ้า.

อบอุ่นมากพายุขอเป่าเค้กน่ารักจริงๆขอให้มีความสุข

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]