พ้นมลทิน!! แม็กซ์ อดีตแชมป์ WBC หลังติดคุกฟรี 14 เดือน ก้มกราบแม่ทั้งน้ำตา!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่ ที่ศูนย์ยุติธรรมสร้างสุขกระทรวงยุติธรรม นายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความ พร้อมด้วย นายอัจฉริยะ วิโรจน์สุโนบล หรือ “แม็กซ์”อดีตนักมวยแชมป์ WBC เอเชีย และ น.ส.นลินตา จีรเดชชนดล ภรรยา เข้าพบ นายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เพื่อขอบคุณกระทรวงยุติธรรมที่ให้เงินจากกองทุนยุติธรรมใช้เป็นหลักทรัพย์ในการประกันตัวหรือขอปล่อยตัวชั่วคราวในการสู้คดีร่วมกันมียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ซึ่งศาลจังหวัดระนองมีคำพิพากษายกฟ้อง นายอัจฉริยะ แต่ให้กักขังไว้ในเรือนจำจังหวัดระนอง

ต่อมาเมื่อวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา ศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษาตามศาลชั้นต้นให้ยกฟ้อง และอัยการมีความเห็นไม่ฎีกา ทำให้ “แม็กซ์” ได้รับอิสรภาพหลังจากติดคุกนาน 14 เดือน ส่วนเรื่องการคืนสังเวียนนั้น เจ้าแม็กซ์ยืนยันกลับมาชกอีกอย่างแน่นอนโดยตั้งเป้าจะต้องก้าวไปคว้าแชมป์โลกให้ได้ ส่วนจะเป็นโปรโมชั่นไหนนั้นขอพิจารณาอีกครั้ง

เจ้า แม็กซ์ กล่าวหลังถูกจองจำมาร่วม 14 เดือนว่า “ดีใจที่ได้กลับบ้าน มันเหมือนฝันมาก ไม่อยากเชื่อว่าจะออกมาได้ ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนอนาคต แต่ก็ฝึกซ้อมมาโดยตลอด ขอบคุณผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดระนอง ที่ดูแลมาอย่างดีโดยตลอด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]