เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับ ซานิ หน้าปัง ร่างเป๊ะ เอวเอส ขนาดนี้ หมดไปกี่ล้าน ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการไขทุกข้องข้องใจในช่องยูทูปของตนเอง ZANI official ในระหว่างแต่งหน้าไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่หมอเป็นคนทำให้ ไม่ได้ทำอย่างเดียว คือหู พร้อมจิกกัดตัวเองขำๆสวยเพราะศัลย์ ไม่ได้กรดไหลย้อน

เปิดหมดไม่กั๊ก งัดดั้ง ใส่ซิลิโคนแก้จมูกมาครั้งที่ 3 แล้ว ครั้งแรกธรรมชาติไปหน่อย จึงต้องจัดดั้งใหม่อีกสองรอบ

ครั้งแรกที่ทำ ทำที่ประตูน้ำ คุณหมอเป็นเพื่อนกับน้า กับแม่ แบบรู้จักกัน คนถามเยอะมาก เป็นคุณหมอที่เก่งมาก แผลไม่ช้ำเลยใช้เวลาเพียง 7-8 วันแผลก็หาย เลือกซิลิโคนแบบไม่ใหญ่มาก

พอทำมา 2-3 ปี ก็เหมือนไม่ได้ทำอะไรมา เลยอยากทำใหม่ จึงกลับไปที่เดิม คราวนี้เหมือนตายทั้งเป็น หมอเค้าจะต้องเลาะพังพืดออก เพราะฉะนั้นต้องฉีดยาชาประมาณ 12 เข็มได้ เชื่อมั้ย ตอนฉีดเข็มที่ 6 นะ เรารู้สึกว่า กูตายไปหรือยังคือน้ำตามันไหลออกมา ร้องไห้พรากมาก

ครั้งที่ 3 ที่เห็นว่าเป๊ะปังขนาดนี้ เพราะเธอลงทุนบินไปศัลย์ถึงเกาหลี

จริงๆแล้ว คนทำศัลยกรรมนะ 10 ปี เขาจะแนะนำให้ทำใหม่ซานิ บอกต่อว่า นี่ก็ใกล้ถึงวาระจะสิบปีแล้ว ประกอบกับบังเอิญไปถอดเสื้อแล้วจมูกเหมือนโดนกระแทก รู้สึกเจ็บ ก็เลยไปแก้รอบสามดีกว่า

ส่วนครั้งที่ 3 รู้สึกเจ็บจมูกเมื่อโดนกระแทก แล้วพอดีมีโรงพยาบาลชื่อดังเกาหลีมา เราเป็นกรรมพันธุ์คือหน้าผากย่นต้องฉีดโบท็อกซ์ตลอด เพราะแสดงสีหน้าเยอะ จะเกิดริ้วรอยง่าย เลยได้ปรึกษาคุณหมอ แล้วนัดไปคุยก่อน เลยปรึกษาเรื่องจมูกด้วย และเป็นการทำจมูกโดยใช้กระดูกที่หูมาเสริม แล้วใช้เนื้อเทียมเสริม ทำออกมาแล้วเราชอบมาก คนชมว่าสวย

ก่อนปิดท้ายคลิป ย้ำว่า ตนเองทำศัลยกรรม ไม่ได้กรดไหลย้อนจ้า ไปส่องวิวัฒนาการความสวยของซานิกัน นี่คนเดียวกันแน่นะ?