ภาพล่าสุดของ “ลี ดา-ยอง” มือเซตสุดสวยทีมชาติเกาหลีใต้ หลังเจอมรสุมข่าวรักสามเส้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ภาพล่าสุดของลี ดายองมือเซตสุดสวยทีมชาติเกาหลีใต้ หลังเจอมรสุมข่าวรักสามเส้า

เธอมีความน่ารักสดใสปนเซ็กซี่เล็กๆ ของ ลี ดายอง มือเซตสุดสวย หนึ่งในฝาแฝดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว

ซึ่งจากข่าวดังกล่าว ทำให้มีแฟนวอลเลย์บอลไทยจำนวนไม่น้อย พากันเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมอย่างดุเดือด จนเธอต้องปิดโซเชียลมีเดียดังกล่าวไปหลายวันเลยทีเดียว


แต่ล่าสุดลี ดายอง” กลับมาสดใสอีกครั้ง เมื่อเธออัปเดตความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับใช้ต้นสังกัด สโมสรฮึงกุก ไลฟ์ อินชัวแรนซ์ พิงค์ สไปเดอร์ ในวอลเลย์บอลลีกเกาหลีใต้ รวมไปถึงชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างการท่องเที่ยวและพักผ่อน

ลี ดายอง” ยังเป็นหนึ่งในกำลังหลักสำคัญของลูกยางสาวกิมจิ เธอเคยตกเป็นข่าวซุบซิบกับ “คิม ยอนคยอง” สุดยอดตัวตบกัปตันทีม ซึ่งทุกวันนี้ทั้งคู่ยังสนิทสนมกันเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันความสัมพันธ์ที่เกินกว่าเพื่อนร่วมทีมชาติแต่อย่างใด


“ลี ดายอง” เธอเกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 1996 ที่เมืองชอนจู ปัจจุบันอายุ 23 ปี สูง 179 ซม. สร้างชื่อขึ้นมาพร้อมๆกับคู่แฝด ลี แจยอง จากการแข่งขันระดับเยาวชนทีมชาติ จนควงแขนกันติดทีมชาติชุดใหญ่เมื่ออายุได้ 17-18 ปีเท่านั้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]