ดู๋–สัญญา” มาค้นหาตัวตน “นิกกี้–ณฉัตร” กับฉายา “Bad Boy”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

  รายการ “ตามสัญญา” สัปดาห์นี้จะพาคุณผู้ชมไปค้นหา และรู้จักตัวตนที่แท้จริงของพิธีกรอารมณ์ดี น่ารัก ทะเล้น จนเป็นที่รักของผู้ชม นิกกี้–ณฉัตร จันทพันธ์ ครั้งนี้พิธีกรรุ่นพี่อย่าง ดู๋–สัญญา ได้จัดภารกิจเพื่อพิสูจน์ความเป็นตัวตนของพิธีกรรุ่นน้องไว้แบบแน่น ๆ

ซึ่งนิกกี้เองก็ได้มาเปิดเผยเรื่องราวในวัยเด็กที่เป็นเด็กเกเร ชอบชกต่อยกับรุ่นพี่ จนต้องลาออกจากโรงเรียนตั้งแต่ ม.5 เพื่อขอไปตามความฝันกับการเป็น “โปรกอล์ฟ” และจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการบันเทิง พร้อมภารกิจ สัมภาษณ์แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่ทำเอาเจ้าตัวออกอาการเหวอ! อ้าปากค้างกับโจทย์ที่พิธีกรรุ่นพี่จัดมาให้ ปิดท้ายด้วยกีฬาสกีหิมะ ที่ทั้งดู๋และนิกกี้อยากลอง ณ Ski365 สถานที่สำหรับให้คนที่อยากเล่นสกีขั้นพื้นฐานได้มาทดลองเล่นกัน บอกได้เลยงานนี้ “ขาสั่น…หนักมาก” ปิดท้ายกับการเผยความในใจว่า… “วันนี้ดีใจที่ได้เจอพี่ดู๋ พี่ใจดี ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งตัวเองจะต้องมาเป็นคนที่พี่ดู๋มาสัมภาษณ์ และยังได้รับคำแนะนำดีๆ ในการเป็นพิธีกรอีกด้วย”

มาค้นหาตัวตนที่แท้จริงของ นิกกี้–ณฉัตร ในได้รายการ “ตามสัญญา” ตอน “พิสูจน์ตัวตน เขาหาว่า “ผมเป็น Bad Boy” ในวันอังคารที่ 7 กรกฎาคมนี้  เวลา 21.30 น.  ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36

ดู๋–สัญญา” มาค้นหาตัวตน “นิกกี้–ณฉัตร” กับฉายา “Bad Boy”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]