หมอช้างเผย ดวง12ราศี ครึ่งปีหลัง ชีวิตจะพลิกผันสุดขีด งาน เงิน ความรัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก โดยดวงเดือนนี้ หมอช้างได้ทำนาย ออกมาทั้ง 12 ราศีนี้ชีวิตจะเปลี่ยนไป

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

การงาน : มีความวุ่นวายมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องเครียดเยอะมาก ปัญหามีมากมาย เรื่องงาน ครอบครัว งานจะมีความเปลี่ยนแปลง จะมีความก้าวหน้า เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีหน้าที่ที่ดีขึ้น หรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่ใช่ว่าดวงดีขึ้นจะสบายนะ แต่ภาระที่เพิ่มหรือที่เหนื่อยขึ้นนั้น จะมีความสำเร็จและก็มีข่าวดีเข้ามาด้วย

การเงิน :  ต้องเตือน เพราะมีเรื่องที่เสียเงินเยอะที่สุดในครึ่งปีหลัง เสียเงินแบบตัวเราเอง ญาติพี่น้อง หรือคนมาหยิบยืมขอความช่วยเหลือ วางแผนการเงินให้ดี หาโอกาสบริจาคเงิน เสียเงินในทางที่ดี ถือเป็นการแก้เคล็ดกันไป

ความรัก : ดีขึ้น จังหวะมีความลงตัว เริ่มตั้งแต่คบหาดูใจกันได้ยาวไปถึงปีหน้า มีการลงหลักปักฐานนะครับ ถือเป็นช่วงเวลาที่ราศีเมษมีความสุข มีชีวิตส่วนตัวที่ดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงาน : ทรงๆ แต่ไม่แย่มาก และไม่มีเรื่องหวือหวาเข้ามา ดวงครึ่งปีหลัง การทำงาน อาจจะมีการเปลี่ยนงาน ฉับพลันกะทันหัน ต้องระวัง เตรียมหาอะไรสำรองไว้ด้วย แต่ว่ายังมีข่าวดี การทำงาน เกี่ยวข้องออนไลน์จะดี หรือคิดจะทำในช่วงครึ่งปีหลัง จังหวะดี สิ่งหนึ่งที่ต้องเตือน ธุรกิจสีเทาๆ ต้องเลี่ยง ดวงของคุณจะมีโอกาสในเรื่องของคดีความฟ้องร้องได้

การเงิน : วุ่นวาย มีรายจ่ายเยอะ เหมือนคนกระเป๋ารั่ว ที่งงมากกว่าคือการถูกโกง ถูกหลอก แก้ปัญหาการเงินแทนคนอื่น โอกาสได้คืนยาก มีเรื่องเดือดร้อนถึงตัวสูง ต้องระวัง

ความรัก : งานมันวุ่นวาย ใช้ชีวิตเน้นเรื่องทำงานเป็นหลักดีกว่า หรือความสัมพันธ์ของคนที่มีแฟนแล้วต้องระวังด้วย อาจจะมีการเข้าใจผิดกันได้

ทำบุญเกี่ยวข้องกับแสงสว่างเยอะ บริจาคหลอดไฟ บริจาคค่าไฟ ทำบุญการเรียนการศึกษา ทำหนังสือสวดมนต์ จะเป็นเรื่องดี

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

การงาน : ข่าวดีครึ่งปีหลัง พ้นเคราะห์แล้ว ดวงจะดีขึ้นเรื่อยๆ ดีกว่าครึ่งปีแรกแน่นอน ผู้ใหญ่เมตตา อยู่รอดปลอดภัยครึ่งปีหลัง การเริ่มต้นใหม่จะดี

การเงิน : ไม่หวือหวา สบาย มีรายจ่ายก็เป็นความจำเป็นในการทำ เช่น ปรับปรุงซ่อมแซม หรือการลงทุนทำธุรกิจ โชคลาภ ไม่มีความเด่นเข้ามาเลย อาศัยน้ำพักน้ำแรงดีกว่า

ความรัก : อะไรไม่ดีอะไรแย่จะออกจากชีวิตเราไป เราจะมีความสุขมากขึ้น ไม่ได้หมายความว่าจะมีคนใหม่ที่ดี แต่รอให้ถึงเวลาก่อนจะดีกว่า ทำงานไปก่อน

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่อง ยังไม่จบในครึ่งปีหลัง การทำงานต้องเตือน ศัตรูคนอิจฉา คนกลั่นแกล้ง การถูกใส่ร้ายป้ายสี ระวังคำพูดการเจรจา บางเรื่องอาจจะพลั้งเผลอไม่ได้ตั้งใจ ราศีกรกฎต้องระวัง ปลายปีจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามา

การเงิน : ทรงๆ อย่างน้อยมีโอกาสหาช่องทางทำเงินได้

ความรัก : เครียดเรื่องงานเยอะ มาลงเรื่องส่วนตัวดูแลเอาใจใส่แบ่งเวลาเรื่องของความรักมากขึ้น สำหรับคู่ที่เปราะบางอยู่แล้ว ก็ต้องระมัดระวังให้มาก ต้องให้เวลาให้มาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงาน : ครึ่งปีหลังสำหรับการงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คุณมีโอกาสเปลี่ยนงานกะทันหัน หรือเปลี่ยนแปลงไม่ทันตั้งตัว แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

การเงิน : จะค่อยๆ คลี่คลาย การเงินที่เคยถูกหยิบยืมไปจะได้คืน และโอกาสของรายได้จะมีเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก : มีความลงตัว สร้างครอบครัวลงหลักปักฐาน ปลายปีสามารถมีงานมงคลได้ หรืออยากมีลูกสำหรับคนที่แต่งงานแล้วก็สามารถมีได้เลย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงาน : ดวงครึ่งปีหลังมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี ความสบายใจ ความลงตัว บางทีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน มีการเปลี่ยนหัวหน้า หรือใครที่อยากเปลี่ยนงาน สามารถเริ่มต้นได้ งานของคุณที่มีการติดต่อเจรจาหรือคุยงานกับคนต่างประเทศจะยิ่งส่งผลดี

การเงิน : ไปได้ดี ในภาวะแบบนี้มีโชคเรื่องการเงินดีขึ้น มีเงินก้อนเป็นกอบเป็นกำ

ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ไม่น่ากังวล คุณสามารถประคับประคองความรักไปได้ อุปสรรคจะลดน้อยลง

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

การงาน : มีข่าวดี เช่น คนที่อยากจะเริ่มต้นสมัครงานใหม่ก็ลุยได้เลย เพราะมีโชคเรื่องการเจรจา หรือใครที่ทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ก็จะมีความก้าวหน้า หรือในส่วนของเรื่องการทำธุรกิจ การลงทุน ก็จะได้รับข่าวดี

การเงิน : ต้องระมัดระวัง อาจจะหมุนเงินไม่ทัน หาเงินมาเคลียร์หนี้สินไม่ทัน มีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนโต เช่น เรื่องที่ดิน อสังหาฯ หรือเสียเงินเพราะคนรอบตัว ไม่แนะนำให้ลงทุนอะไรที่มีความเสี่ยง ต้องวางแผนการออมเงินให้ดี ๆ

ความรัก : คนไม่มีคู่ก็สบาย ๆ ไม่ได้มีปัญหา ส่วนคนมีคู่ มีครอบครัว ก็มีข่าวดีเรื่องการขยับขยายครอบครัว การมีลูก

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

การงาน : มีการเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้าดีขึ้น แต่อาจจะวุ่นวายเยอะ แต่เป็นเรื่องดี เช่น งานที่ต้องเดินทางเยอะ ๆ หรืองานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ หรือธุรกิจออนไลน์ก็จะดี หรือวงการบันเทิง ก็จะมีชื่อเสียงที่ดี

การเงิน : มีความมั่งคั่ง เงินทองที่รอคอยจะเข้ามา ทั้งเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรง และเงินที่มาจากโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีให้ลุ้น

ความรัก : คนที่มีความเปราะบางในความสัมพันธ์อยู่แล้วนั้น จังหวะความรักอาจจะมีปัญหา แต่ถ้าคนที่มีความมั่นคง ก็ไม่ต้องห่วงอะไรมาก ส่วนคนที่อยากเริ่มรักครั้งใหม่ ต้องพิจารณา อาจจะเจอกับพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนที่อายุห่างกันเยอะ คนละเชื้อชาติ ศาสนา

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

 การงาน : มีความก้าวหน้า เริ่มต้นใหม่ จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ส่วนคนที่ทำงานในลักษณะงานโครงการก็อาจจะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ สัญญาใหม่ ๆ ให้รับผิดชอบ นับว่าเป็นจังหวะที่ดี แต่จะเหนื่อยขึ้น มีภาระความรับผิดชอบเยอะ ความเครียดเยอะ แต่ความสำเร็จก็เยอะตามมาด้วย

การเงิน : การเงินดี เงินทองไหลมาเทมา มีรายได้พิเศษ คนที่ทวงหนี้ไม่ได้ ก็จะมีข่าวดีเข้ามา แต่บางคนอาจจะต้องใช้เงินในเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ที่เป็นประโยชน์ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร หรือหากจะกู้หนี้ยืมสิน ก็จะมีข่าวดี

ความรัก : อยู่ในจุดที่ลงตัวขึ้น คนที่ไม่ใช่จะออกจากชีวิต อาจจะได้พบคนใหม่ ๆ ในชีวิต ถึงไม่ได้เจอคนใหม่ ๆ ก็จะเป็นโสดอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำ : ควรทำบุญเกี่ยวกับสาธารณประโยชน์ ทำบุญเกี่ยวกับโบสถ์ วิหาร โรงเรียน โรงพยาบาล เป็นเจ้าภาพในการทอดผ้าป่า

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

การงาน : จะมีความเครียดเข้ามาหลายอย่าง อะไรที่วางแผนไว้ อาจจะไม่เป็นอย่างหวัง อาจมีปัญหากับลูกค้าหรือผู้หลักผู้ใหญ่ ต้องระมัดระวัง มีความเสี่ยงพอสมควร แต่ช่วงปลายปีจะเริ่มมีข่าวดี

การเงิน : มีเรื่องเสียเงินเยอะ เสียเงินกับญาติพี่น้อง ข้าวของเครื่องใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องซ่อมต้องเปลี่ยน มีปัญหาเรื่องการหมุนเงิน ส่วนใครที่ทำธุรกิจ ต้องดูเรื่องเอกสาร ตัวเลขให้ดี ๆ เพราะอาจมีปัญหาเรื่องของการตกหล่น ข้อผิดพลาด หรือมีเรื่องของการถูกหลอกถูกโกงได้ง่าย ๆ

ความรัก : อย่าเพิ่งรีบเริ่มต้นอะไร เพราะอาจจะมีปัญหาในเรื่องของความสัมพันธ์ได้ง่าย ควรรอจังหวะ แต่จะมีโอกาสเริ่มใหม่ในช่วงสิ้นปี จะเริ่มมีสิ่งดี ๆ รออยู่

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.

การงาน : จะมีตัวช่วย มีคนให้คำปรึกษาที่ดี ส่วนคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจก็จะมีข่าวดีเข้ามา ยอมเหนื่อยนิดหนึ่ง แต่คุ้มค่าและมีความสำเร็จที่ดีเข้ามาแน่นอน

การเงิน : เงินไหลมาเทมา มีโชคลาภ มีโอกาส เรียกได้ว่าเป็นคนรวยส่งท้ายปี 2020

ความรัก : คนมีคู่ มีครอบครัว ก็ยังดูแลกันไปได้เรื่อย ๆ ส่วนคนโสด จะมีความรักมาแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น อาจจะเป็นคนที่ไม่ได้นึกถึง หรืออาจจะปุบปับเป็นแฟนกัน คาดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่ส่งผลดี

ข้อแนะนำ : จากดวงการเงินที่ดีมาก ๆ ควรแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปบริจาค-ทำบุญ

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

ดวงเรื่องงาน : มีความชัดเจน มีโอกาสเปลี่ยนงาน ไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสใหม่มีความก้าวหน้า มีโอกาสเกิดสิ่งดีๆ เริ่มต้นอะไรใหม่ มีธุรกิจมีอาชีพเสริมดีมากๆ เลย การปรับเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่แล้วก็ดี
การเงิน : สบายๆ มีโอกาสเรื่องของรายได้ต่อเนื่อง มีช่องทางทำธุรกิจใหม่ๆ

ความรัก : มีข่าวดี จังหวะดีมาก คนโสด มีลุ้นอาจจะได้เจอคู่ที่เจอกันจากการติดต่องาน ส่วนคนมีคู่ มีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสสร้างครอบครัว ส่วนคนที่วางแผนแต่งงาน ก็เริ่มที่จะมีข่าวดีเข้ามา

คำพยากรณ์ดวงชะตา ครึ่งปีหลัง 2563

คำพยากรณ์ดวงครึ่งปีหลังครบทั้ง 12 ราศีมาแล้วครับ หลังจากดาวเสาร์และดาวพฤหัสย้ายราศีในเดือนกรกฎาคม จะส่งผลให้ดวงครึ่งปีหลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ติดตามได้ที่ MorchangTv Ep.พิเศษครับ…และสำหรับใครที่สนใจเบอร์มงคล สามารถเข้าไปเลือกได้ที่ https://bit.ly/3gpIqSBมีเบอร์ให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเลขคู่มงคลหรือผลรวม คัดสรรโดย ผมเอง มั่นใจว่าเฮง ปัง แน่นอนครับ

โพสต์โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เมื่อ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2020

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]