เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าพูดถึงอดีตนางสาวไทย ที่ช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ หลายคนคงนึก “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หรือ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” อดีตนางสาวไทยในปี 2543 ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม และยังเดินหน้าทำความดี อาทิ “ร่างรายชื่อแก้กฎหมาย ข่มขืน ประหารชีวิต”, “ช่วยเหลือคุณยายที่เกาะเกร็ด”, “ช่วยเหลือสาวไทยถูกหลอกขายตัวที่บาห์เรน” ฯลฯ

ล่าสุด สาวบุ๋ม ทำเอาฮือฮาในชุดรำสีแดงสะดุดตา เพื่อรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะพรีเซนเตอร์ ที่ วัดป่าคำชะโนด พ่อปู่ศรีสุทโธ ตบ้านดุง อบ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า

#phyteneytriples จัดรำถวาย #พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะ #พรีเซนเตอร์ เลยต้องมานำรำให้กำลังใจตัวแทนและขอให้กิจการรุ่งเรืองต่อไป วันนี้ก็ลุ้นอยู่ว่าฝนจะตกไหม? แต่ตอนเริ่มพิธี #พระอาทิตย์ทรงกลด ลมพัดเย็นสบายมากเลยค่ะ พอจบพิธีก็กลับมาอึมครึมใหม่ โชคดีจังค่ะ #คำชะโนด #รำถวายปู่ศรีสุทโธ

ต่อมา สาวบุ๋ม ได้โพสต์คลิป และข้อความว่า “งานรำก็มีนะจ๊ะ ตั้งใจเต็มที่แม้จะมีโอกาสได้ซ้อมรอบเดียว พอเอาตัวรอดได้ใช่ไหมคะ?  ชักติดใจงานรำ ใครสนใจจ้างไปรำหน้านาค รำเปิดสี่แยกไฟแดง รำขึ้นบ้านใหม่ ติดต่อได้เลยนะคะ

ล่าสุด สาวบุ๋ม ได้โพสต์ภาพในชุดรำถวาย พร้อมตั้งคำถามกลางไอจีว่า “คุณมา #คำชะโนด แล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง?  สำหรับบุ๋มเคยมาที่นี่ 2-3 ครั้ง มาตั้งแต่สมัยที่ทางเป็นลูกรัง ยังไม่ค่อยมีคนมา มาเพราะได้ทำรายการสัมภาษณ์หลายคน หลายเรื่องราว เลยมาดูให้เห็นกับตา จนยุคหลังๆที่คนมากันหนาแน่น จนควันธูปคลุ้งไปหมด แต่มาวันนี้ เจ้าหน้าที่มีระบบการจัดการที่ดี เข้าคิวและไม่ให้หนาแน่นจนเกินไป จนรู้สึกถึงความเย็นและความสงบกลับมาอีกครั้ง

งานมีชาวเน็ตจำนวนมากแห่คอมเม้นต์ชื่นชมชุดว่าสวยมาก ขนาด ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน ยังต้องคอมเม้นต์ว่า “ภาพชุดนี้สวยทุกรูปจ้ะ”

TV Pool Online