“ต๊ะ นารากร” เผยให้เห็นหลักฐานสำคัญ ของผูชมช่องส่องผี แบบนี้ปล่อยไม่ได้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากกรณีดราม่าของรายการช่องส่องผี ที่ได้ถูกเพจดังออกมาแฉ เปิดโปงรายการชื่อดังว่า “#ช่องส่องผีชอบด้วยกฎหมายไหม #แอบอ้างติดต่อในหลวงร9ได้ #หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ #ระดมทุนบริจาคไม่เปิดเผยStatement #บุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด” ต่อมาเหล่าบรรดาคนดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวดังกล่าวอย่างแพร่หลาย อาทิ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้า ได้ออกมาเล่าข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวในรายการแฉ พร้อมกันนี้ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน ต๊ะ นารากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กเพจ นารากร OnAir ความว่า “สื่อมวลชนไทย พวกเรากำลังทำอะไรกับอนาคตของชาติอยู่หรือ?? อ่านโพสต์นี้จบแล้ว เชื่อว่า พวกคุณคงจะตั้งคำถามแบบนี้เช่นกัน

จากตารางเรตติ้งเฉลี่ยของรายการ “ช่องส่องผี” ประจำเดือน มิ.ย.2563 พบว่า ฐานผู้ชมของรายการนี้คือ
1)เด็ก อายุ 4-5 ปี = 0.631
2)เด็ก อายุ 6-9 ปี = 0.591
3)เด็กอายุ 10-14 ปี = 0.487
4)อายุ 30-34 ปี = 0.562
5)อายุ 50 ปีขึ้นไป = 0.638

รายการ “ช่องส่องผี” เริ่มมาจาก Youtube ก่อน เมื่อได้รับความนิยมมากขึ้น ก็มาออนแอร์ในดิจิทัลทีวี ช่อง 27 หรือ ช่อง 8 นั่นเอง เวลาออนแอร์ของรายการคือ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. ถือเป็นช่วงเวลา Super primetime เลยทีเดียว เรตติ้งเฉลี่ยของรายการในเดือน มิ.ย. 2563 อยู่ที่ 0.460

พื้นที่ผู้ชมสูงสุดคือ ภาคกลาง ที่รวมภาคตะวันตกและภาคตะวันออก เรตติ้งพื้นที่คือ 0.653 พื้นที่รับชมน้อยที่สุด คือ ภาคอีสานตัวเลขที่น่าสนใจคือ ฐานผู้ชมหลักของรายการนี้คือ กลุ่มสูงวัย 50+ และเด็ก อายุต่ำกว่า 10 ปี

เว็บไซต์ www.tvdigitalwatch วิเคราะห์ตัวเลขว่า กลุ่มเด็กเล็กอาจรับชมร่วมกับผู้สูงอายุ เพราะรายการออนแอร์ในช่วงเวลา primetime ซึ่งเป็นเวลาที่คนในครอบครัวรับชมทีวีพร้อมกัน

รายการช่องส่องผี ที่กำลังอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมว่า นำเสนอเรื่องราวลี้ลับ พิสูจน์ความจริงไม่ได้ แถมยังบิดเบือนประวัติศาสตร์ และมีการขายเครื่องรางของขลัง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการกำกับดูแลสื่อทั้งหลาย จะปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไปหรือ??”

“ต๊ะ นารากร” เผยให้เห็นหลักฐานสำคัญ ของผูชมช่องส่องผี แบบนี้ปล่อยไม่ได้!! “ต๊ะ นารากร” เผยให้เห็นหลักฐานสำคัญ ของผูชมช่องส่องผี แบบนี้ปล่อยไม่ได้!! “ต๊ะ นารากร” เผยให้เห็นหลักฐานสำคัญ ของผูชมช่องส่องผี แบบนี้ปล่อยไม่ได้!! “ต๊ะ นารากร” เผยให้เห็นหลักฐานสำคัญ ของผูชมช่องส่องผี แบบนี้ปล่อยไม่ได้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]