โฉมหน้าน้องออโต้ ลูกชายคนโตของ โบว์ แวนด้า

เรียกได้ว่าหลายคงยังคงจำได้ดีสำหรับข่าวของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่กลับต้องมาล้มป่วยลงด้วย โรคไข้เลือดออก เมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

แต่ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน หนุ่มปอ จะได้จากเราไปแล้วแต่ต้องบอกเลยว่า หนุ่มปอ หายห่วงได้เลยเพราะ น้องออโต้ ลูกชายคนโตของ สาวโบว์ กับอดีตสามีที่เลิกราไปนานแล้ว ตอนนี้โตแล้ว สามารถดูแล น้องมะลิ แทนพ่อปอ ได้แน่นอน และไม่เพียงเท่านั้นเพราะ น้องออโต้ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆ

ทางด้าน น้องออโต้ ยังมีวงดนตรีเป็นของตัวเองและผ่านการประกวดมาอย่างโชกโชนเลยก็ว่าได้ และต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า น้องมะลิ และ พี่ออโต้ จะอายุต่างกันมาก แต่ว่า พี่ออโต้ ก็สามารถดูแลได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง น้องมะลิ และ พี่ออโต้ นั้นยังสนิทกันมาก จะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลย

โฉมหน้าน้องออโต้ ลูกชายคนโตของ โบว์ แวนด้า โฉมหน้าน้องออโต้ ลูกชายคนโตของ โบว์ แวนด้า โฉมหน้าน้องออโต้ ลูกชายคนโตของ โบว์ แวนด้า โฉมหน้าน้องออโต้ ลูกชายคนโตของ โบว์ แวนด้า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]