เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ทุกๆอย่างยัอยู่ในใจเปิ้ล หัทยาอยู่เสมอ ถึงแม้ตัวของนักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับหนุ่มชื่อดัง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง จะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่เรื่องราวต่างๆ ยังคงอยู่ในความทรงจำของคนที่รักอย่าง เปิ้ล หัทยาอยู่เสมอ และท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของทุกคนในครอบครัว และทางด้านลูกสาว “น้องลูกหนัง ศีตลา” หนึ่งในลูกสาวฝาแฝดก็ได้เข้าปฏิบัติธรรม ถือศีล ที่ เสถียรธรรมสถานเพื่อฟื้นฟูจิตใจและอุทิศส่วนกุศลให้คุณพ่ออยู่ในขณะนี้
เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ได้เผยภาพสุดประทับใจของลูกสาวในระหว่างที่ไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาว เปิ้ล หัทยา เผยภาพที่ลูกหนังกำลังปลูกต้นไม้ที่มีชื่อว่า ต้นตั้ว ระหว่างที่ปฏิบัติธรรม เปิ้ล หัทยาได้เขียนแคปชั่นเล่าว่า“ต้นตั้ว ปลูกโดย น้องหนัง ณ หุบเขาโพธิสัตว์ กับคุณยายจ๋า และเพื่อนใหม่ ในการปฏิบัติธรรมค่ะ @ เสถียรธรรมสถาน2 แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี”
ล่าสุดเปิ้ล หัทยาได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า”ใครหนอใครกันให้เราขี่คอ คุณพ่อๆๆ❤️ ตอนเด็กแบก2คน โตแล้วทีละคน ไม่เคยมีบ่น มีแต่..ไหวๆ💪🏻 ศรัณยู! ไหวตลอด เรา3คนก็ต้องไหวๆๆ หลับให้สบายใจครับ”
เปิ้ล หัทยายังได้โพสต์ภาพเก่าๆที่ยังคงเป็นความทรงจำดีว่า”เจอรูปช่วงหนีเที่ยว เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิต ตอนนี้มีคนหนีเที่ยว..ไปไกลสุดขอบฟ้า แล้วสักวันจะไปหา ❤️”หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจเปิ้ล หัทยากันอย่างมากมาย

by TVPOOL ONLINE