30 ล้านวิว! คลิปเด็กน้อยกับงูเหลือมยาว 7 เมตร อยู่ร่วมกันดั่งเพื่อนรัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โลกออนไลน์ของอินโดนีเซียได้มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ตและทำเอาชาวเน็ตตกตะลึงขนลุกซู่ไปตาม ๆ กัน เพราะเป็นคลิปเด็กวัยรุ่นชายหญิง 2 คน ที่น่าจะเป็นน้องกัน เล่นกันสัตว์เลี้ยงแสนรัก ซึ่งไม่ใช่หมา แมว กระต่าย นก หรืออะไรฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง แต่เป็นงูเหลือมยักษ์ !!

จากการรายงานของเว็บไซต์อินโดโซน  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ระบุว่า คลิปไวรัลเหล่านี้มาจากแอคเคาท์ @chanwaaa_ บน TikTok เด็กวัยรุ่นเจ้าของแอคเคาท์ได้โพสต์คลิปวิดีโอหลายคลิปขณะเล่นกับงูเหลือมที่เลี้ยงไว้ ซึ่งมีหลายตัว ทั้งตัวเล็กไซซ์ย่อม ๆ พอน่ารักน่าเอ็นดู ไปจนถึงโคตรใหญ่ มหางูยักษ์ ความยาวราว 7 เมตร

คอนเทนต์บน TikTok นี้มีทั้งให้อาหารงู นั่งเล่นกับงู และคลิปที่มีคนกดเข้าไปดูมากที่สุดคือ คลิปที่เด็กหนุ่มวัยรุ่นนอนเล่นโทรศัพท์มือถืองูบนเตียง แล้วงูเหลือมยักษ์เลื้อยตามขึ้นไปนอนด้วย ซึ่งคลิปนี้มีคนกดเข้าไปดูแล้วถึง 30 ล้านครั้ง

ชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูคลิปต่างตะตกลึงพรึงเพริด ช็อก และหวาดเสียว หลายคนคอมเมนต์เตือนว่า งูเหลือมเป็นสัตว์เลือดเย็นและนักล่าที่อยู่อันดับต้น ๆ ของห่วงโซ่อาหาร ธรรมชาติของงูเหลือมนั้นดุร้าย อันตราย และน่ากลัว ไม่ควรนำมาเป็นสัตว์เลี้ยง หรือเล่นด้วยเหมือนกับแมวแบบนี้

บ้างก็เตือนว่าควรนำงูไปปล่อยป่า หรือไม่ก็ให้เจ้าหน้าที่ทางการเอาไปดูแล เพราะวัยรุ่นทั้งสองยังอายุน้อย น่าจะยังไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องงูมากเพียงพอ และแม้ว่าจะมีคลิปที่เด็กสาวโชว์เอาไก่ให้งูกิน แต่มันอาจมีสารอาหารไม่ครบถ้วนเพียงพอต่อสุขภาพของงูเหลือม

ชมคลิป คลิก

https://www.tiktok.com/@chalwaaa_/video/6843013492056919298

https://www.tiktok.com/@chalwaaa_/video/6843738564761505025

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]