แอลลี่ ปรี๊ดหนัก หลังถูกเหน็บเรื่องหน้าตาไม่สวย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นับว่าประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียวกับผลงานเพลงแรก เพลง How To Love (feat. GRAY) ที่ตอนนี้กวาดยอดเข้าชมในยูทูบถล่มทลายไปกว่า 24 ล้านวิวแล้ว และด้วยความปังนี้เอง ที่ทำให้เจ้าตัวเตรียมจะจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อคลายคิดถึงให้กับแฟน ๆ ในงาน “1st Online Fan Meeting : ALLY’s PARTY”

ล่าสุด แอลลี่ อชิรญา ได้ออกมาเปิดใจพร้อมให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า รู้สึกตื่นเต้นกับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้มาก เพราะมีการแสดงพิเศษหลายอย่าง และมีเพลงพิเศษที่กำลังจะออกมาด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้เจอกับแฟน ๆ แบบใกล้ชิด แต่งานนี้ก็จะมีความพิเศษที่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนอยู่ใกล้กันเสมือนเป็นคอนเสิร์ตจริง ๆ

เมื่อถูกถามว่ารับมือกับกระแสที่มีทั้งแง่บวกและแง่ลบที่เข้ามาอย่างไร แอลลี่ ตอบว่า เวลาเห็นคอมเมนต์ไม่ดี ก็จะพยายามไม่คิดมาก ส่วนคอมเมนต์อะไรที่ทำให้ตนปรับปรุงตัวในเรื่องการทำงานได้ดีขึ้น ตนก็จะรับฟังและนำมาปรับปรุง แต่อะไรที่ปรับปรุงไม่ได้ เช่น หน้าตา ก็จะปล่อยผ่านไป เพราะรู้สึกว่าทุกคนเกิดมาก็มีความสวยหล่อเฉพาะบุคคลในแบบของตัวเองอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องอยู่บนมาตรฐานของใคร

แอลลี่ ยอมรับว่า เมื่อก่อนรับไม่ได้ ทำไมต้องพูดแบบนี้ แต่ตอนนี้โตขึ้นมากแล้ว อะไรที่ตนปรับปรุงได้ก็จะพยายาม แต่อะไรที่ไม่ได้ก็ปล่อยผ่านไป ซึ่งทุกคนอาจจะคิดว่าตนไม่เห็นคอมเมนต์ แต่ตนอ่านทุกคอมเมนต์จริง ๆ เพราะอยากให้คนที่คอมเมนต์ดี ๆ กับตนรู้ว่าได้อ่านแล้ว และตนก็รู้สึกขอบคุณเขา แต่พอมีคอมเมนต์ไม่ดีแทรกมา ตอนนี้ก็รู้สึกแข็งแกร่งขึ้นแล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]