เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าต้องนับถือใจ และยอมใจในความสวยแซ่บของเหล่าแม่ ๆ ดาราสาวเหล่านี้กันจริง ๆ ค่ะ เพราะในชีวิตจริงของสาว ๆ หลายคน การแต่งงาน มีลูก มีครอบครัวเป็นหลักเป็นฐานอาจทำให้ผู้หญิงเรามีเวลาและกะจิตกะใจจะดูแลตัวเอง ห่วงสวย ห่วงความคูลความเป๊ะปังของตัวเองน้อยลงไป กลายเป็นนางก้นครัว วันๆ ยุ่งกับเรื่องลูก เรื่องสามี จนผมเผ้าชี้ฟูไขมันพอกพูนหาความสวยไม่ได้ แต่ไม่ใช่กับเหล่าแม่ๆ คนบันเทิงเหล่านี้ค่ะ ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้หรอกค่ะว่า การเป็นคุณแม่สุดสวยสุดฮอต ดูแลรูปร่างตัวเอง ดูแลลูกและสามี มันสุดยอดขนาดไหน!?


ชมพู่-อารยา
เรียกว่าดูแลรูปร่างตั้งแต่ ตั้งท้องน้องแฝดทีเดียว สำหรับ แม่ชม ของ สายฟ้า พายุ ชมพู่-อารยา ควบคุมดูแลเรื่องอาหารการกิน ออกกำลัง เล่นโยคะ จนหุ่นเป๊ะ ไม่มีไขมันส่วนเกินให้เห็น เรียกว่าคลอด น้องแฝดปุ๊บ หุ่นกลับมาฟิตเปรี๊ยะ อย่างกับคนไม่เคยท้องมาก่อน ความสวยความแซ่บไม่ต้องพูดถึง ขนาดท้องๆ แม่ชม ยังไปเดินเฉิดฉายที่เมืองคานส์ทั้งๆ ที่ท้อง คลอดแล้วก็ยังพาทั้งคุณสามี น็อต-สายฟ้า-พายุ ไปเดินเฉิดฉายอวดหุ่นคุณแม่สุดปัง เรียกว่าเดินพรมแดงเมืองคาสน์ ตั้งแต่โสด จนกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง 7 สมัยติดตั้งแต่ปี2013-2019เชียวล่ะ


ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์
อีกหนึ่งคุณแม่ที่สวย และฮอท ไม่สร่าง ก็ “แม่โม่” นั่นเอง ตั้งแต่ก่อนตั้งท้อง ขณะตั้งท้อง จนได้ลูกชายน่ารักแข็งแรง “น้องดีแลน” ลูกสาวสุดสวย ตาแป๋วแหวว ขวัญใจแฟนคลับทั่วบ้านทั่วเมือง ต้องบอกว่า ลีเดีย ดูแลสุขภาพอย่างดี พิถีพิถันตั้งแต่อาหาร ไปจนถึงการออกกำลังกาย ซึ่งแม้แต่ขณะตั้งท้องก็ไม่มีขี้เกียจ แถมยังเป็นผู้ทำลายความเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับการห้ามออกกำลังกายขณะตั้งท้องอีกด้วย สวยสตรองกว่านี้ไม่มีแล้วค่า แถมใส่ชุดว่ายน้ำทีไร โชว์ความเซ็กซี่ความเผ็ดแบบ 10+ ทีเดียวเชียวค่ะ


กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี
คุณแม่ลูกสองหมาด ๆ ที่พากันฮอทปรอทแตกทั้งบ้าน ทั้งสามีบี้ ทรรศภาค พระเอกอินเตอร์ ขนาดน้อง “เป่าเปา” ลูกสาววัยยังไม่ครบขวบก็งานชุกจนได้เสียภาษีแล้ว!! ต้องบอกว่า กุ๊บกิ๊บ เป็นคุณแม่ยังสาวที่ดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกสม่ำเสมอ ขนาดตอนนี้ ต้องดูแลให้นม น้องเป่าเป้ย์ แต่ลุคส์สายเกาของนาง ก็ยังเป๊ะปัง สามีรักสามีหลง จนสาวๆ หลายคนแอบอิจฉาทีเดียวเชียวล่ะ
ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน
มนุษย์แม่สุดแซ่บแห่งยุค ต้องยกให้ ปิ่น ค่ะ เพราะนอกจากเธอจะเป็นคุณแม่ของ 3 หนุ่มหล่อ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ที่สาว ๆ อยากเป็นสะใภ้มากที่สุดแล้ว เธอยังเป็นคุณแม่ที่ยังสาวและสวยเซี้ยะ จนดูเหมือนเป็นพี่สาวของลูก ๆ มากกว่าแม่อีกค่ะ เพราะหลังจากที่ปิ่นหายจากอาหารป่วยพักใหญ่ๆ เธอก็ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างพิถีพิถันมากขึ้น สนุกไปกับงานอดิเรกต่าง ๆ เช่น กีฬา เลี้ยงสัตว์ วาดรูป ฯลฯ ทั้งทำตัวเป็นเสมือนเพื่อนของลูก ๆ ทำให้เธอนั้นยังดูสาวเสมอ และเป็นคุณแม่ที่ซี้กับลูกสุด ๆ แม้ลูก ๆ จะโตเป็นหนุ่มกันแล้วก็ตาม


พลอย ชิดจันทร์ ห่ง
คุณแม่ลูก 4 ของ น้องชิโน่ ชิลลี่ ชีตาร์ และชิลีน ที่ใคร ๆ ก็พากันอิจฉาหุ่นของเธอกันล่ะค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ยอมรับว่าแอบมีเผละบ้างบวมบ้าง แต่ก็กู้ความเป๊ะของตัวเองกลับคืนมาได้ตลอดด้วยการรักษาสุขภาพอย่างดี กลายเป็นคุณแม่ลูก 4 หุ่นเป๊ะ เซ็กซี่มากค่ะ
ยิ่งยามที่ พลอย ได้ โชว์หุ่นแซ่บเซ็กซี่อวดผิวขาวอันนวลเนียนกับบิกินี่ตัวจิ๋วและวันพีซที่ทั้งแหวกทั้งเว้าเห็นแล้วใจบางๆกันไปเลย เรียกว่าหากไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเป็นคุณแม่ลูก 4 เพราะทั้งรูปร่างและหน้าตาแลดูเป็นเด็กวัยรุ่นเหลือเกิน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online