เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าพูดถึงอดีตนางสาวไทย ที่ช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ หลายคนคงนึก “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หรือ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” อดีตนางสาวไทยในปี 2543 ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม และยังเดินหน้าทำความดี อาทิ “ร่างรายชื่อแก้กฎหมาย ข่มขืน ประหารชีวิต”, “ช่วยเหลือคุณยายที่เกาะเกร็ด”, “ช่วยเหลือสาวไทยถูกหลอกขายตัวที่บาห์เรน” เป็นต้น

ทั้งนี้ สาวบุ๋ม ทำเอาฮือฮาในชุดรำสีแดงสะดุดตา เพื่อรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะพรีเซนเตอร์ ที่ วัดป่าคำชะโนด พ่อปู่ศรีสุทโธ ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า

“#phyteneytriples จัดรำถวาย #พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ในฐานะ #พรีเซนเตอร์ เลยต้องมานำรำให้กำลังใจตัวแทนและขอให้กิจการรุ่งเรืองต่อไป วันนี้ก็ลุ้นอยู่ว่าฝนจะตกไหม? แต่ตอนเริ่มพิธี #พระอาทิตย์ทรงกลด ลมพัดเย็นสบายมากเลยค่ะ พอจบพิธีก็กลับมาอึมครึมใหม่ โชคดีจังค่ะ #คำชะโนด #รำถวายปู่ศรีสุทโธ”

ต่อมา สาวบุ๋ม ได้โพสต์คลิป และข้อความว่า “งานรำก็มีนะจ๊ะ ตั้งใจเต็มที่แม้จะมีโอกาสได้ซ้อมรอบเดียว พอเอาตัวรอดได้ใช่ไหมคะ? ชักติดใจงานรำ ใครสนใจจ้างไปรำหน้านาค รำเปิดสี่แยกไฟแดง รำขึ้นบ้านใหม่ ติดต่อได้เลยนะคะ“

ล่าสุด กลับโดนชาวเน็ตบางส่วนออกมาดราม่าว่า ตอนสาวๆ สวยผอมตอนนี้ไม่สวยอ้วนมาก แถมยังบอกอีกว่า นุ้ย สุจิรา สวยกว่า แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนออกโรงป้อง สาวบุ๋ม ปนัดดา โดยบอกว่า แบบนี้เขาเรียกสวยมีอันจะกิน ต้องอวบ ถึงจะสวย

TV Pool Online