แทบร้องไห้ “มอส ปฏิภาณ” ชะล่าใจ จนทำ “น้องสวรรค์” บาดเจ็บเนื้อหลุด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แทบร้องไห้ “มอส ปฏิภาณ” ชะล่าใจ จนทำ “น้องสวรรค์” บาดเจ็บเนื้อหลุด!!

 

คนเป็นพ่อแทบขาดใจเมื่อนักร้อง นักแสดงชื่อดังอย่างมอส ปฏิภาณ” ทำลูกสาวคนเล็ก “น้องสวรรค์” ได้รับบาดเจ็บหลังออกไปเล่นด้วยกัน

โดยบนอินสตาแกรมของสาวเกม” ภรรยามอส ปฏิภาณ” โพสต์คลิปน้องสวรรค์” ลูกสาว พร้อมบอกว่ายอมใจลูก อดทน เข้มแข็งสุดๆ ร้องไห้น้อยมาก เท้าเข้าไปเกี่ยวโดนซี่ล้อจักรยาน เนื้อหายเลย #swan_patavekarn

ต่อมาได้โพสต์ภาพลูกสาวขณะทำแผล น้องร้องออกมาแค่เล็กน้อยแต่คนเป็นพ่อนั้นแทบร้องไห้ตาม

 

พ่อแทบร้องไห้ โถๆๆ เหตุเกิดเพราะซ้อนจักรยานพ่อ ทุกครั้งระมัดระวังอย่างดี ไม่เคยให้ใส่รองเท้าแตะออกไป แต่นี่ซี่ล้อเกี่ยวรองเท้าผ้าใบหลุดไปเลย#swan_patavekarn”

 

นอกจากนี้ได้โพสต์ภาพก่อนเกิดเหตุที่เด็กๆ และคุณพ่อถ่ายรูปรวมตัวกันก่อนเล่น อย่างไรก็ตามตอนนี้น้องสวรรค์คนเก่งก็ได้รับการรักษาและเริ่มหายดีกลับมามีรอยยิ้มร่าเริงอีกครั้ง

“มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2516 เป็นนักร้อง นักแสดง จากค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่โด่งดังจากภาพยนตร์ “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” และละครซิตคอม “3 หนุ่ม 3 มุม”

ด้านชีวิตส่วนตัวมอส ปฏิภาณ” สมรสกับดวงพร ลือกิตินันท์” แฟนสาวนอกวงการ อดีตประชาสัมพันธ์ค่ายแกรมมี่ เมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ2554 ที่โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

เข้าวงการ

เริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 16 ปี จากการชักนำของพจน์ อานนท์” โดยการถ่ายแบบในนิตยสารเธอกับฉันในปี 2533 แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก“กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” โด่งดังจนทำลายสถิติรายได้ภาพยนตร์สูงสุดในประวัติศาสตร์ในขณะนั้น และได้ร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์เป็นครั้งแรกโดยรับบทเป็นพีรพลในละครเรื่อง “3 หนุ่ม 3 มุม”

เริ่มเป็นที่รู้จัก

ต่อมาในปี 2535 แกรมมี่ได้จับเซ็นสัญญาเป็นนักร้องมีผลงานอัลบั้มแรกในชีวิต คือชุดเอ้อเฮอและประสบความสำเร็จสูงสุดได้ 1 ล้าน 5 แสนแผ่นจากอัลบั้ม Mr.Mos จนปัจจุบันมีอัลบั้มรวม 9 อัลบั้ม และ 10 อัลบั้มพิเศษ ตอนเด็กๆ มอส มีความใฝ่ฝันอยากตั้งวงดนตรีของตัวเอง วงดนตรีที่มอสร่วมตั้งกับเพื่อน ชื่อวงหมึกหกเลอะมุ้งต่อด้วยผลงานด้านการแสดงมีผลงานละครเวทีเรื่องแรกคือ บางกอก 2485 เดอะมิวสิคัล ต่อด้วยละครเวทีที่ประสบความสำเร็จด้านยอดผู้ชมอย่าง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล นอกจากนี้ยังมีผลงานละครกับ เอ็กแซ็กท์ และ ช่อง 7 อีกหลายเรื่อง อาทิ หัวใจช็อกโกแลต, อุบัติเหตุหัวใจ, รักเกินพิกัดแค้น และ ด้วยแรงแห่งรัก ปัจจุบันเป็นศิลปินและนักแสดงในสังกัด เอ็กแซ็กท์ ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีผลงานละครดราม่าให้ชมทุกปี ละครซิตคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ มีการฉายต่อเนื่องมาหลายปี และเป็นพิธีกรร่วมกับ “ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณ และ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง” ในรายการ “3 หนุ่ม 3 มุม ทูไนท์”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]