เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ประเด็นร้อน ๆ ที่ถูกจับตาก่อนหน้านี้ สำหรับ ต้อม ยุทธเลิศ ผู้กำกับชื่อดัง กรณีข้างบ้านทุบบ้านที่เป็นทาวน์เฮ้าส์ติดกัน เพื่อทำเป็นที่จอดรถ ส่งผลกระทบให้บ้านของเขาได้รับความเสียหาย จนรู้สึกว่าเข้าข่ายพยายามฆ่า พร้อมทั้งตั้งข้อสังเกตด้วยว่า เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการเมืองหรือไม่ผู้กำกับคนดัง “ต้อม ยุทธเลิศ” โพสต์ผ่านอินสตาแกรม หลังข้างบ้านที่เป็นทาวน์เฮ้าส์ติดกันทุบบ้าน 3 หลัง เตรียมจะทำเป็นที่จอดรถ แบบไม่ได้บอกกล่าวกันก่อน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพบ้านของตนเอง ที่ตอนนี้เหมือนอยู่โดดเดี่ยว พร้อมข้อความว่า”บ้านทองหล่อครับ เป็นทาวน์เฮ้าส์ติดกัน 6 หลัง วันดีคืนดีข้างบ้าน 3 หลัง จะทุบเป็นที่จอดรถซะงั้น เดี๋ยว ๆ มาคุยกับกรูก่อน”
ต้อม ยุทธเลิศ ได้ออกมาอัปเดตแล้วว่า เรื่องดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง เนื่องจากคู่กรณียืนยันว่าอยู่ฝั่งเดียวกัน ส่วนเรื่องบ้านนั้น อีกฝ่ายเสนอทางเลือกให้ 3 ทาง โดยเล่าว่า… “สรุปเรื่องทุบบ้านไม่เกี่ยวกับการเมืองแน่นอนครับ คู่พิพาทยืนยันว่าเขาอยู่ฝั่งเดียวกับผม ยืนยันด้วยการส่งรูปเสื้อยืดที่ผมเคยออกแบบให้พรรคอนาคตใหม่มาให้ดู คู่พิพาทซื้อไว้แล้วเพิ่งรู้ว่าผมเป็นคนออกแบบ ผมโล่งใจไปเปราะนึง ส่วนเรื่องบ้านเขาขอโทษพร้อมกับเสนอทางเลือกให้ผม 3 ทาง 1. ตกลงขายบ้านให้เค้า (แต่ในราคาที่เค้าซื้อได้) 2. เขาเสนอคอนโดในทองหล่อมาแลกกับบ้านแล้วเพิ่มเงินส่วนต่าง (แต่ในราคาที่เค้าเพิ่มได้) 3. ถ้าเป็นคดีความ (ซื้อขายไม่จบ ตกลงค่าเสียหายไม่ได้) เขาจะไม่ทำอะไรต่อกับที่ตรงนี้ จะคาไว้แบบนี้ แล้วย้ายไปทำที่เอกมัยแทน
ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์แล้วว่า”ถ้าเค้าอยากได้บ้านแล้วเค้าไม่ยอมซื้อในราคาที่เราต้องการก็ให้เค้าออกจากหมู่บ้านนี้ไป จะไปทำมาหากินที่ไหนก็ไป ไอ่ที่ทุบแล้วจะคาไว้ยังงี้ก็ได้ เอาที่สบายใจ ที่นี่เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ เป็นย่านที่พักอาศัย เราอยู่กันมาก่อนที่เค้าจะเข้ามาใช้เป็นที่หากินในนี้ แล้วเรื่องทุบบ้านถ้าเค้าไม่ยอมจ่ายค่าเสียหายตามที่เราเรียกร้อง ก็ให้เค้าไปต่อรองเอาในศาล ให้ศาลท่านเป็นผู้พิจารณา เจ้าของบ้านและเจ้าของห้องรองเท้าผู้เสียหายได้กล่าวสรุปไว้ #ระเบิดลง #ตัวใครตัวมัน #กูเตือนแล้ว #เขตวัฒนา #saveความยุติธรรมไทย #saveครอบครัวก่อน”