เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือเป็นคนดังที่เป็นคนแรกๆซึ่งช่วยจุดกระแส ให้ตลาดซื้อ-ขายต้นไม้ช่วงนี้ คึกคักหนักมาก หลังเจ้าตัวขยันเซลฟี่คู่กับ”น้องต้นไม้ต่างๆ”รวมทั้งมีทำอินสตาแกรมเฉพาะเพื่อลงภาพต้นไม้สุดรักสุดหวงซะด้วยซึ่งนั่นก็ทำให้กระแส”รักษ์โลก” นิยมปลูกและเลี้ยงไม้ประดับ บอนไซ พันธ์ต่างๆฮ็อตฮิตขึ้นมาทันทีจนทำเอาราคาพุ่งสูงจนบางชนิด ถีบราคาจากต้นละหลักสิบสู่หลักหลายพันหรือเหยียบหมื่นก็มี…

 

 

สาวญาญ่า เพิ่งลงภาพคู่กับ “ต้นชวนชม” ในอินสตาแกรมไปหยกๆงานนี้ถึงกับทำเอาแฟนๆคนรักต้นไม้ รวมไปถึงเพื่อนร่วมวงการอาทิ เบลล่า ราณี และ มาร์กี้ ราศรี ถึงกับออกปากว่า

 

 

เทรนด์ฮิต

“ราคาน้องชวนชมจะไม่น่ารักอีกต่อไป” และ”หนูต้องเลิกถ่ายรูปกับต้นไม้นะจ๊ะ^^” ห่วงต้นชวนชมขาดตลาด

 

ต้นชวนชม

เบลล่า มาร์กี้ มาพร้อมเพียง

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาวญ่า เปิดใจผ่านรายการ โต๊ะข่าวบันเทิงว่า “จริงๆแต่แรกเริ่มไม่เคยนึกเลยว่าตัวเองจะสนใจต้นไม้มากขนาดนั้น คือหนูไม่เคยเลี้ยงต้นไม้เลย

 

ถามว่าชอบมั้ยก็ไม่เคยรู้สึกว่าชื่นชมมากเท่านี้มาก่อนค่ะ คือชอบไปเดินป่าชอบเห็นอะไรเขียวๆแต่ไม่เคยคิดว่าจะมาดูแลเค้าจริงๆในบ้านอะไรอย่างนี้อ่ะค่ะ

 

ไม่เคยคิดว่าจะมานั่งเช็คทีละใบ ใช้เวลารดน้ำต้นไม้ทีครั้งละ 2 ชั่วโมง ถามเรื่องกระแสคนซื้อตามก็ดีใจค่ะ

 

 

อย่างที่หนูโพสต์ในอินสตาแกรมก็ไม่ได้โพสต์ต้นที่เลี้ยงยากมากเกินไปเพราะช้ำใจมาเยอะกับต้นแพงๆที่ตายไปแล้ว ถามว่าคิดมั้ยว่ากระแสจะแรงและทำให้คนเครซี่ต้นไม้มากขนาดนั้น?คือต้องบอกว่าไม่เลยค่ะ ไม่เคยคิดเลย

 

เศร้าจังต้นไม่แพง..

 

เพราะมันคือแค่บางคนเท่านั้นที่ชื่นชอบต้นไม้มากขนาดนั้นในความคิดหนูนะคะ แต่ไปๆมาๆกลายเป็นว่าทุกคนมีความสุขกับการปลูกและดูแลต้นไม้เลี้ยงต้นไม้ในบ้าน

 

 

ตอนไปจตุจักรก็ได้เห็นรูปตัวเองติดตามร้านต่างๆ ซึ่งตัวหนูไม่ซีเรียสเลยนะคะ ดีใจที่เป็นพิ้งค์พรินเซสค่ะ ที่เวลามีคนไปเดินหาซื้อแล้วบอกเจ้าของร้านว่า มาซื้อ”ต้นญาญ่า” หนูก็ภูมิใจมากเลยนะ เพราะพันธ์ที่เราชอบมากๆได้มีชื่อเราเข้าไปเกี่ยวด้วยก็รู้สึกดีค่ะ ”

 

แต่งานนี้เห็นทีว่า ญาญ่า จะโดนแซวไม่หยุด เพราะเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพนั่งชิลๆปิ้งมัน พร้อมแคปชั่นว่า…

 

“มันเผาร้อนๆจากสวนสักหัวมั้ยคะ?”

 

เป็นผู้นำเทรนด์จริงๆ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นกระแสไปหมด โดยเฉพาะต้นไม้ตกแต่งบ้านสายพันธุ์ต่างๆ ที่ล่าสุด…ราคาปรับตัวสูงขึ้นจนแม่ค้าแฮปปี้กันถ้วนหน้า

 

ล่าสุดสาวญ่าออกทริปพักผ่อนริมทะเล พร้อมอวดแฟชั่นรับลมชิลๆ

 

ราคาขึ้นเเน่นอน..ค่ะงานนี้5555

 

น่ารักมากจริงๆคร้า…

 

ด้วยเสื้อทรงน่ารักๆ กางเกงผ้า และกระเป๋าสานสุดเก๋

 

ก็เจอแซวดังสนั่นว่าไม่รู้ กระเป๋าสานจะฮิตติดเทรนด์ขึ้นมาอีกหรือเปล่า

เรียกได้ไม่ว่าจะถ่ายกับอะไร..ญาญ่า ก็ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไป  และราคาอาจจะไม่น่ารักอีกต่อไปก็ได้นะจ๊ะญาญ่า…