เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าไม่มีข่าวไหนร้อนแรงไปกว่ากรณีของ  การหายตัวของ เด็กหญิงอรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพัก หมู่ 2 บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. 63 จนกระทั่งพบศพอยู่กลางป่าบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 4-5 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่เร่งเก็บหลักฐานหาตัวคนร้าย ซึ่งคาดว่าเป็นคนในหมู่บ้าน สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น เมื่อวานที่ผ่านมา (7/07/2563) ได้เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นเมื่อ แม่น้องชมพู่ ยอมรับสงสัย ลุงพล เหตุทำไมไปวัดนาน และตั้งแต่เผาน้องชมพู่ ลุงพลไม่เคยมาเหยียบที่บ้านเลย ซ้ำยังไปให้สัมภาษณ์เชิงต่อว่า ว่าตนไม่ให้กำลังใจ ซึ่งตนก็อยากถาม ลูกตนเสียชีวิต ใครกันที่ต้องเป็นฝ่ายได้รับกำลังใจ

หลังฝั่งแม่น้องชมพู่ ระบายสิ่งที่อยู่ในใจออกมา ด้าน ลุงพล ฟาดกลับ ตนก็สงสัยอีกฝ่ายเหมือนกัน ชี้แม่แบบไหน ลูกตายทั้งคนไม่ขึ้นเขาไปดูไปแลสักครั้ง หากสุดท้ายเรื่องมันย้อนเข้าตัวตนแบบนี้ สู้อยู่เฉย ๆ ตั้งแต่แรกดีกว่า

จากกรณีดังกล่าวนั้น ได้ปรากฎข้อความที่ทำเอาสังคมนั้นต้องฉุดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยในเฟซบุ๊ก EasyYukhon ของ พิธีกรชื่อดังอย่าง ยุคล วิเศษสังข์ ได้โพสต์ข้อความไว้อย่างน่าสนใจโดยระบุว่า คดีน้องชมพู่ ลูกก็เสีย ครอบครัวก็มาแตกกัน ผ่านมา50กว่าวันถ้าเป็นคนใกล้ตัวเสร็จตำรวจไปนานแล้วครับ สื่อไม่สงสารครอบครัวนี้บ้าง เหรอครับ

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online