“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เคลียร์ดราม่าทำไมไม่ไปงานศพ “พ่อแต้ว”?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ก่อนหน้านี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็อุ้มลูกสาวทั้ง 2 คน น้องเป่าเปา และเป่าเป้ย์ และครอบครัวไปเที่ยวลัลล้าที่ทะเลเพื่อพักผ่อนคล้ายเครียดจากการอยู่บ้านเลี้ยงลูก ชาร์จแบตเพิ่มพลังให้กับตัวเอง
แต่ชาวเน็ตบางคนก็ไม่ได้ปล่อยให้กุ๊บกิ๊บได้พัก เพราะหลังจากที่เห็นคุณแม่ลูกสาวสุดแซ่บมาเที่ยวทะเล ก็เลยคอมเมนต์ถามกุ๊บกิ๊บ ตรงๆ ว่า “คุณกิ๊บไม่ไปงานพ่อน้องแต้วเหรอคะ” ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวได้คอมเมนต์ถามกุ๊บกิ๊บไป ก็มีชาวเน็ตอีกคนเข้ามาคอมเมนต์ตอบแทนสาวกุ๊บกิ๊บว่า “แม่ลูกอ่อนเขาห้ามไปงานศพ” ซึ่งงานนี้สาวกุ๊บกิ๊บก็ไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์อธิบายถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด.
ล่าสุดทาง “กุ๊บกิ๊บ” ได้ส่งตัวแทนเป็น “คุณแม่ชนาภา ชินชวนิช” แม่แท้ๆของตนไปร่วมฟังสวดและกอดให้กำลังใจ “แต้ว” รวมถึง “แม่นิด รวงทอง เตมีรักษ์” คุณแม่ของแต้วเป็นที่เรียบร้อย พร้อมชี้แจงผ่านไอจีว่า “Support my @taewaew_natapohn @nidt @taonatwadee 🙏🏻ทางนี้ส่งตัวแทน(ที่อยู่คนละบ้าน)ไปกอดนะคะ รักเพื่อนนะรักแม่นิดและพี่เต๋าด้วย เราจะอยู่เคียงข้างกันต่อไปนะคะ . .ปล. แม่ลูกอ่อนกับพ่อลูกอ่อนไม่ได้ไปเพราะทางบ้านนี้คนจีนเค้าถือเลยไม่ได้ไปกอดเพื่อนและส่งพ่อติ๊กด้วยตัวเองเดี๋ยวเราไปทำบุญให้พ่อกันนะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]