เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หนุ่มอารมณ์ดี อย่าง นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ พิธีกรรายการ รถโรงเรียน School Rangers หนุ่มอัธยาศัยดี ที่สร้างรอยยิ้มให้คนที่ได้อยู่ใกล้เสมอ สาว ๆ คนไหนที่ปลื้มเขาคนนี้อยู่ ไปทำความรู้จักให้มากขึ้นกันค่ะ ขอแอบบอกก่อนเลยว่าเขาจะมาเผยสเปคสาวที่ชอบด้วยนะคะ ลองไปดูสิว่าจะตรงกับสาว ๆ ข้อไหนบ้าง

 

 

 

 

 

 

ตัวตนของ นิกกี้-ณฉัตร พิธีกรมาดกวน…

 

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด LG Star Talent จากนั้นมาก็เริ่มมีผลงานพิธีกร โดยเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้เป็นพิธีกรในรายการ O:IC

ตามมาด้วยรายการรถโรงเรียน High School Reunion, ซุป’ตาร์ พาตะลุย, รถโรงเรียน School Rangers และ ไทยทึ่ง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีงานแสดงอีกมากมาย

 

ทั้งละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ นอกจากนี้เขายังเป็นพี่ชายของเม้าส์ อดีตบอยแบนด์วงบี-โอ-วายด้วย หลาย ๆ คนชอบคิดว่า เลโอ เมาส์ และนิกกี้ คือพี่น้องกัน จริงๆ แล้ว เลโอคือเพื่อนสนิทของทั้ง นิกกี้และเมาส์

 

สเปคสาวโดนใจของนิกกี้  รูปลักษณ์ภายนอก สาวขาวสวยหมวย มักจะดึงดูดสายตา และเสียงเต้นของหัวใจของหนุ่มนิกกี้ให้ตึกตักได้อยู่ตลอด หากถามถึงคุณสมบัติข้ออื่นนอกจากหน้าตาแล้ว

นิกกี้เผยว่า ชอบผู้หญิงนวดเก่ง เพราะเขาเสพติดการนวดมาก ๆ นอกจากนี้ยังชอบคนฉลาดเรียนเก่ง และมีนิสัยเรียบร้อยแบบแม่ศรีเรือน  ตัวตนของผู้ชายอารมณ์ดี มีมุมเหลวไหล  นอกจากความน่ารักอารมณ์ดีที่ได้เห็นกันนั้น หนุ่มนิกกี้ก็มีมุมเหลวไหลๆ อยู่บ้าง

 

เช่น ชอบดูหนัง…ชอบดูบอลมาก ๆ กับแฟนถ้ามีจะเป็นคนที่ชอบจู้จี้กับแฟน มีกฎห้ามเยอะ

บางครั้งก็ชอบโกหกแฟน แต่ก็ไม่เคยโกหกได้สำเร็จนะ! (น่าไว้ใจมั้ยเนี่ย) ลองมาติดตามกันค่ะว่า ถ้าให้หนุ่มนิกกี้เลือกไปเดทกับสาวได้ใน 1 วัน เขาจะเลือกสาวคนไหนไปเดทด้วย จะได้สาวขาวสวยหมวย และนวดเก่งเหมือนที่ตั้งสเปคไว้หรือเปล่า?…

เกิดวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2533ชื่อเล่น: นิกกี้ (เป็นพี่ชายของเม้าส์ วงบี-โอ-วาย)ผลงานเด่น: พิธีกรในรายการ O:IC , รถโรงเรียน High School Reunion, ซุป’ตาร์ พาตะลุย, รถโรงเรียน School Rangers และ ไทยทึ่ง

เขานั้นได้สัญญากับสาวใบเฟิร์น ว่าถ้าเขานั้นอายุเท่านี้จะแต่งงานกับเธอทันทีเลยหากพูดถึงพิธีกรหนุ่มมากความสามารถที่ต้องบอกเลยว่าเขานั้นมีความสามารถ และความร่าเริงอย่างมากมายเลยทีเดียว

เขาเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ และเป็นหนุ่มที่ขี้เล่นมากๆเลยบอกเลยว่าเป็นคนที่น่ารักแบบสุดๆใครที่ทำงานด้วยกับเขาจะต้องชอบเขาและหลายๆคนนั้นติดตามเขาอย่างมากในเรื่องความรัก

 

ล่าสุด…นั้นเขาได้ร่วมงานกับ นักแสดงสาวอย่างสาวใบเฟิร์น พัสกร เป็นสาวสวยที่หนุ่มนิกกี้ มักจะชอบหยอดๆแกมจีบอยู่เสมอ

 

 

หนุ่มนิกกี้ ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึก…โดยบอกว่าตอนนี้ทั้งสองคนนั้น ก็ยังคงไม่มีพันธะใดๆนิกกี้ยังไม่แต่งงาน สาวเฟิร์นก็ยังไม่มีแฟนหากทั้งคู่อายุ 35 ปีเมื่อไหร่ หนุ่มนิกกี้  จะมาขอสาวใบเฟิร์น เลยล่ะค่ะทำเอาคนที่ดูอยู่ถึงกับแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายตอนนี้ทั้งสองคนนั้นอายุ 30 กันแล้วล่ะค่ะ  มารอดูกันค่ะว่า 4 – 5 ปี ข้างหน้า…จะเป็นอย่างไรไม่รู้ว่าจะพูดเล่นหรือพูดจริงๆแต่แฟนๆก็ชอบทั้งคู่อย่างมากเลย จิ้นสุดๆ…