เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ความรู้สึกคนเป็นลูก “กุญเเจซอล” เศร้าหลังคลอดลูกคนที่ 2 ไร้ครอบครัวร่วมแสดงความยินดี

เป็นอีกกรณีที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่ออดีตนางเอกดัง “กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” ลูกของ หนึ่ง นึกคิด บุญทอง” ออกจากบ้านโดยไม่ติดต่อกลับมานานถึง 9 เดือน

ก่อนให้กำเนิดลูกชาย น้องเทคออฟ” ต่อมา แม่มุกดา” แม่ของนางเอก กุญเเจซอล เปิดใจว่า “ครอบครัวบุญทองได้ประกาศตัดขาดกับกุญแจซอลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สืบเนื่องมาจาก กัปตันณัฏฐ์ สามีของนางเอกสาวมีปากเสียงกับ พ่อแม่และครอบครัวบุญทองอย่างหนัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ก่อนหน้านี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีเมื่อ “คุณเเม่มุกดา” ตัดสัมพันธ์ลูกสาวในไส้ไม่ขาด ซึ่งก็สร้างความปลื้มใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากเมื่อ กุญแจซอล ป่านทอทอง” พร้อมสามีและลูกชาย กลับมาเจอครอบครัวหลังทราบข่าว “คุณแม่มุกดา” ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ระยะที่ 4 ด้านคุณพ่อ หนึ่ง นึกคิดก็ได้กล่าวว่า อดีตที่มันผ่านไป ก็ปล่อยให้มันผ่านไปเลยแล้วกันก็เป็นความทรงจำที่ดี ไปปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมันไม่ได้แล้วก็ต้องมองถึงปัจจุบันและอนาคต อยู่เป็นกำลังใจให้คุณแม่เพราะคุณแม่ไม่สบาย กำลังใจที่ดีที่สุดก็คือครอบครัว

เเละล่าสุด ก็ขอเเสดงความยินดีกับสาวกุญเเจซอล” ที่ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 โดยงานนี้ กุญเเจซอลก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา .. ดารา. เลิศพัฒนาไทย. น้องรันเวย์ พี่เทคออฟก็จะเห่อๆน้องหน่อยย. เป็นพ่อแม่ลูก2กันแล้ววเรา”

เเต่ก็กลับบีบหัวใจคนเป็นลูกอย่างสาวกุญเเจซอล” ที่หลังคลอดลูกคนที่ 2 ไร้ครอบครัวร่วมแสดงความยินดีกับหลานคนใหม่ โดยงานนี้ทางด้านของครัวของ สาวกุญเเจซอล ยังไม่มีใครเข้ามาร่วมเเสดงความยินดีเลยไม่ว่าจะเป็นทั้งอินสตราเเกรม หรือเฟซบุ๊กส่วนตัว