เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สนั่นโซเซียล กลายเป็น กระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มแสนอบอุ่นอย่าง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ถึงทำให้เจ้าตัวที่ไม่ค่อยจะเห็นหัวเสียกับเรื่องอะไรออกสื่อสักเท่าไหร่ ทนไม่ไหวขอโพสต์เดือดผ่าน อินสตราแกรม ส่วนตัวทำเอาแฟนๆ สงสัยกันใหญ่

โดยก๊อตได้โพสต์ข้อความลงใน อินสตราแกรม  @got_jakraphun เป็นข้อความตัวใหญ่ว่า “(มารยาท)” พร้อมกับแคปชั่นว่า “สะกดเป็นมั้ย ไอ้นักร้องรุ่นลูก” และแฮชแท็ก #ไม่ไหวจริงๆ 

งานนี้น้องๆในวงการพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นตกอกตกใจกันใหญ่ ทั้งสาว ตั๊กแตน ชลดา, ฝน ธนสุนทร, หลิว อาจารียา รวมถึงแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ถามถึงข้อความนี้กันมากมายว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นเพราะถ้าไม่สุดทนจริงๆ คงไม่โพสต์แบบนี้แน่นอน ก่อนหนุ่มก๊อทจะลบโพสตนั้นออกไป

ล่าสุด นักร้องรุ่นน้องไม่ปล่อยให้คาใจนาน ออกมาแสดงตัวแล้วค่ะว่า เป็นตัวเองที่ทำให้ นักร้องรุ่นพี่ ก๊อท ควันออกหู นั่นก็คือ  “เบิ้ล ปทุมราช” ซึ่งได้ออกมายอมรับ คือนักร้องไร้มารยาทที่ “ก๊อท จักรพันธ์” ตำหนิ !!

โดย เบิ้ล ยอมรับว่าเรื่องที่ทุกคนสงสัยขึ้นนั้นเป็นตัวเองจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวแบบแมนๆ ด้วยภาษาพื้นถิ่นน่ารักๆ ว่า

“อืม มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ กับพี่ก็อท โดยส่วนตัวผมเคารพเหมือนเป็นครู ถ้าผมเข้าไปยุ่งกับคอมเมนต์ที่แบบไม่ได้เป็นผม ผมก็จะรู้สึกว่าผมไปเล่นกับเขา มันจะลุกลามไปกันใหญ่ เพราะฉะนั้นนิ่งๆ ดีกว่า ให้ทางเรากับทางผู้ใหญ่คุยกันดีกว่า สบายใจ”

ประวัติ เบิ้ล ปทุมราช ไอดอลหนุ่มเสียงอีสาน ผู้มากความสามารถ เจ้าของบทเพลง อ้ายมีเหตุผล

เป็นหนุ่มน้อยหน้ามนคนอีสานที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต “อ้ายมีเหตุผล” ซึ่งแม้ว่านี่จะเป็นซิงเกิ้ลแรกของ เบิ้ล ปทุมราช แต่ก็ผลักดันให้คนหนุ่มที่มีพรสวรรค์รอบด้านรายนี้กลายมาเป็นที่จับตามองของแฟนพลงลูกทุ่งจำนวนมาก และสำหรับคนที่อยากรู้จักกับเด็กหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ในวันนี้เราก็มีประวัติ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม มาฝากค่ะ

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม มีชื่อจริงว่า อาทิตย์ สมน้อย เป็นหนุ่มเลือดอีสาน วัย 19 ปี จากบ้านโคกพระ ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เรียนจบจากโรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สพม.29 เริ่มมีชื่อเสียงในฐานะเน็ตไอดอลบนโลกโซเชียล เป็นเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์รอบด้าน สามารถแต่งเพลงเองได้หลายแนว ทั้งเพลงลูกทุ่ง เพื่อชีวิต หมอลำ เพลงรัก เพลงอกหัก แถมยังมีเสียงนุ่ม ๆ มาพร้อมขับกล่อมแฟน ๆ ให้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงของเขา

หลังจากเริ่มมีชื่อเสียงในโลกโซเชียล เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ตามล่าความฝันที่จะเป็นนักร้องด้วยการส่งคลิปเข้าร่วมประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ “เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ” เมื่อช่วงต้นปี 2558 โดยคลิปของหนุ่มเปิ้ลที่ส่งประกวดในชื่อ อาทิตย์ สมน้อย ก็เป็น 1 ใน 75 คลิปที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 107 คลิป

ในเวลาต่อมา เบิ้ล ปทุมราช ก็ยังคงเดินตามความฝันต่อ จนได้เข้าสังกัด อาร์สยาม ในเครืออาร์เอ็ส โดยมีผลงานเปิดตัวในฐานะ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับเพลง “อ้ายมีเหตุผล” เพลงซึ้งๆ แนวอีสานคลาสสิก ผสมผสานดนตรีระหว่างโฟล์กซอง และเสียงโหวด ที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือทั้งแต่งเอง ร้องเอง แถมยังเล่นเอ็มวีเอง ซึ่งซิลเกิ้ลแรกนี้ก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างสุด ๆ เมื่อเพลง อ้ายมีเหตุผล ได้รับความนิยมจนสามารถขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตของคลื่นวิทยุหลายแห่ง แถมตัวเอ็มวีก็ยังกวาดยอดผู้เข้าชมทะลุ 100 ล้านวิวอีกด้วย

จากกระแส ตอบรับล้นหลามในเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ยังผลักดันให้เกิดกระแสคู่จิ้นเล็ก ๆ ระหว่าง เบิ้ล ปทุมราช และสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ที่มีร่วมเล่นเอ็มวีเพลงดังกล่าวด้วย จนต่อมาทางค่ายจึงได้ออกเพลงแก้ ในชื่อเพลง “เหตุผลของคนจะไป” ที่ได้ ธัญญ่า อาร์สยาม มาขับร้อง และเล่นเอ็มวีประกบคู่ เบิ้ล ปทุมราช อีกครั้ง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online