เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ความรู้สึก “คุณแม่มุกดา” หลังป่วยหนัก ไร้เงาลูกสาวคนโตกุญเเจซอล”

เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อนางเอกดังอย่าง กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” นางเอกสาวลูกของ หนึ่ง นึกคิด บุญทอง” ออกจากบ้านโดยไม่ติดต่อกลับมานานถึง 9 เดือน

ก่อนให้กำเนิดลูกชาย “น้องเทคออฟ” ต่อมา แม่มุกดา” แม่ของนางเอก กุญเเจซอลสาวเปิดใจว่า ครอบครัวบุญทองได้ประกาศตัดขาดกับกุญแจซอลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สืบเนื่องมาจาก กัปตันณัฏฐ์ สามีของนางเอกสาวมีปากเสียงกับ พ่อแม่และครอบครัวบุญทองอย่างหนัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เเละก่อนหน้านี้ ก็เป็นเรื่องราวที่น่ายินดี เมื่อ คุณเเม่มุกดา ตัดสัมพันธ์ลูกสาวในไส้ไม่ขาด ซึ่งก็สร้างความปลื้มใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากเมื่อ กุญแจซอล ป่านทอทอง” พร้อมสามีและลูกชาย กลับมาเจอครอบครัวหลังทราบข่าว คุณแม่มุกดา” ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ระยะที่ 4

ด้านคุณพ่อ หนึ่ง นึกคิด ก็ได้กล่าวว่า “อดีตที่มันผ่านไป ก็ปล่อยให้มันผ่านไปเลยแล้วกันก็เป็นความทรงจำที่ดี ไปปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมันไม่ได้แล้วก็ต้องมองถึงปัจจุบันและอนาคต อยู่เป็นกำลังใจให้คุณแม่เพราะคุณแม่ไม่สบาย กำลังใจที่ดีที่สุดก็คือครอบครัว

ต่อมา ก็ขอเเสดงความยินดีกับ กุญเเจซอล ที่ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 โดยงานนี้ กุญเเจซอล  ก้ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา .. ดารา. เลิศพัฒนาไทย. น้องรันเวย์ พี่เทคออฟก็จะเห่อๆ น้องหน่อยย. เป็นพ่อแม่ลูก2กันแล้ววเรา”

เเต่งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าบีบหัวใจคนเป็นลูก กุญเเจซอล เมื่อเธอนั้นสุดเศร้า หลังคลอดลูกคนที่ 2 ครอบครัวไร้คนร่วมแสดงความยินดีกับหลานคนใหม่ โดยงานนี้ทางด้านของครัวของ สาวกุญเเจซอล ยังไม่มีใครเข้ามาร่วมเเสดงความยินดีเลยไม่ว่าจะเป็น อินสตาเเกรม หรือเฟซบุ๊กส่วนตัว

ล่าสุด คุณแม่มุกดา ป่วยโรคมะเร็งระยะที่ 4 มีลูกๆ คอยดูเเลเเต่กลับไร้เงาลูกสาวคนโต กุญเเจซอล ดูแลทดแทนบุญคุณแม่บังเกิดเกล้า  ซึ่งคุณเเม่มุกดา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความถึงลูกๆ ที่มาเยี่ยม เเต่ไม่ได้โพสต์ถึงสาวกุญเเจซอล เเต่อย่างใด โดยคุณเเม่มุกดาโพสต์ว่าขณะลูกๆมาดูเเลว่า แค่นี้ก้อสุขใจ คีโมครั้งสุดท้ายแล้วค่ะคุณหมอบอกปิดจ๊อบ ช่วงนี้ลูกๆบอกให้แม่พักผ่อนเยอะๆ ตามนี้ เมื่อหายดีแล้วจะมาเล่าให้ฟังจากประสบการณ์ค่ะ”