เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ท่าเต้นของอ้วน รังสิตแต่ละท่าจัดเต็มมาก!! จนภรรยาสาวต้องมาจัดการ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มากด้วยความสามารถ สำหรับหนุ่ม “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงเเละนายเเบบชาวไทย มีชื่อเสียงจากซิทคอมเรื่อง คู่กิ๊กพริกกะเกลือ ปัจจุบันเขาเป็นนักเเสดงในสังกัดช่อง 3 เเละหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เขายังมีผลงานเยอะเเยะมากมายฝากให้เเฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องของความรักหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เคยคบหากับสาว “แจม ชรัฐฐา อิมราพรนักร้องดูโอ้วง “เนโกะ จัมพ์” เเต่ทั้งคู่เลิกรากันไปเเล้วเพราะการดำเนินชีวิตของทั้งสองต่างกัน เเต่ปัจจุบันหนุ่มอ้วน ได้เเต่งงานกับสาวสวยอย่าง “ฮย็อน ซ็อน” หรือชื่อไทยว่า “มะม่วง” นางเบบสาวชาวเกาหลีใต้ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักมาก สวยหล่อสุด

ถ้าใครได้ติดตามทั้งคู่ขอบอกเลยว่า ทั้งคู่น่ารักมาก หนุ่มอ้วน มักจะมีคลิปน่ารักๆ ของภรรยาเเละตัวเองมาให้เเฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ เเต่อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าทั้งคู่ กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณเเม่ป้ายเเดง งานนี้หนุ่มอ้วน ก็ได้ตั้งชื่อลูกไว้เเล้วน้อง Sarang เป็นคำศัพท์เกาหลี หมายความว่า ความรัก เเต่ล่าสุด หนุ่มอ้วน ได้ลงคลิปเต้นที่เเต่ละท่านั้นจัดเต็มมากเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาภรรยาสาวสวยจึงต้องเข้ามาจัดการเลยทีเดียว