เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สนั่นโซเซียลไปเลยค่ะ เรียกว่าเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง ก็ว่าได้ เพราะกลายเป็นประเด็นเม้าท์มอยที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อนางร้ายลูก 2 โดนแฉแซ่บๆ  เมื่อนางพิตตี้ ออกมาเม้าท์สนั่นว่า   นางกำลังกินกับผัวนางร้าย คุณแม่ผู้แสนดีอยู่ 555 นางไม่ยอมเลิก นางรักของนาง ฉันรักผัวเขา ฉันจะเอาๆๆ 555

อยู่ในวงการพริตตี้ คนดีมีเยอะ แต่คนที่คิดจะรวยทางอ้อม ด้วยการจ้องจับผัวคนอื่น มันไม่โอเคอ่ะ ระวังนะ อย่าคิดว่าเห็นเมียใสๆ ซื่อๆ ดูเป็นคุณนายจะไม่มีฤทธิ์เดช เมิงรู้จักนางร้ายในตำนานน้อยไป #ฝากไว้ให้คิสสสสส ปล.นี่ไม่ใช่การบ้านให้พาดพิงใคร กูแค่โพสต์เตือนพริตตี้บางคน”

งานนนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์แฮชแท็กเลือกฝั่งกันอย่างต่อเนื่อง ..

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มีสามีแบบนี้ จะทนให้ซัก 10 ปี จะให้มันลงทุนธุรกิจให้ ฝากตังในบัญชี ให้มันพาไปศัลยกรรม ทำสวยทำงามจนเสร็จ รีแพร์จนเสร็จ แอบชื้อบ้านแล้วเขี่ยทิ้ง ไม่เอาสมบัติเลยค่ะ ถึงเวลานั้นทำธุรกิจให้ดี ให้แบบไม่อดอยาก อยู่กับลูกสวยๆ เที่ยวที่สวยๆ งามๆ ไปที่ดีๆ เจอคนดีๆ ปล่อยผู้ชาย แย่ๆ ไปค่ะ อย่าไปเสียดายเงิน เสียสุขภาพจิต เดี๋ยวจะมีโรคแถมมาอีก รีบสร้างตัวให้รอด

 

“พิตตี้” คุยโว สามีนางร้าย จัดว่าเด็ด นางไม่เลิก นางรักผัวเขา!!“พิตตี้” คุยโว สามีนางร้าย จัดว่าเด็ด นางไม่เลิก นางรักผัวเขา!!
โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวด้วยความสงสัยจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจดาราสาว ในจำนวนนี้รวมถึงเพื่อนดาราสาวของ สาวเป้ย ที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

เเละล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะบานปลาย เมื่อพริตตี้สาว ที่โพสต์เหน็บแรง จนเกิดประเด็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างมากมาย