เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เจ้าของฉายา นางเอกหน้าบาร์บี้ หรือ บาร์บี้ของเมืองไทย โดยช่วงหลังมานี้ขวัญอินกับการออกกำลังกายมากขึ้นเลยทำให้ได้เห็นเธอเผยหุ่นเป๊ะ โพสต์คลิปอวดซิกแพคให้ได้เห็นกันบ้างเป็นครั้งคราวหนก่อนอวดหุ่นเซ็กซี่ หน้าท้องแบนราบ โชว์เต้นแอปติ๊กต๊อกให้ใจละลายกันมาแล้ว สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่งสวยแซ่บ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เรียกว่ายิ่งโสดยิ่งแซ่บจริงๆ มาทีไรแซ่บได้ใจทุกที
และช่วงกักตัวอยู่บ้านเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ทำนักแสดงหลายต่อหลายคนติดโซเชียลเล่น TIK TOK ระเบิดระเบ้อ ลงคลิปกันไม่หยุดหย่อนกับการทำชาเลนจ์ การออกมาเต้น หรือทำคลิปตลกในลักษณะต่างๆ นับว่าเป็นประวัติการณ์ที่ทำให้คนเกือบทั่วประเทศ สาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เป็นหนึ่งในนางเอกสาวที่ชอบเล่น TIK TOK เช่นเดียวกัน และได้ออกมาโพสต์คลิปตนเองอยู่เสมอ
ล่าสุด สาว ขวัญ ได้ออกมาทำชาเลนจ์เต้นกลางเมืองไทย จนหลายคนตั้งคำถามว่า How to ถ่ายยังไงให้เหมือนอยู่ต่างประเทศ สมฉายา บาร์บี้เมืองได้ ซึ่งมียอดคนดูคลิปๆนี้ถึง 4 ล้านกว่าคนถือได้ว่าคลิปนี้ ประสบความสำเร็จไม่เบา เมื่อขวัญออกมาโพสต์รูปพร้อมกับแคปชั่น “🎬 Mission Complete ถามว่าอายไหม ?? ตอบเลยว่า มั่น!! มากก!!555 💋🦄🍭”