เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 โดนสามีนอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยังแซบแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความ ต้องบอกเลยคะว่างานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน

ซึ่งงานนี้นี้ทางด้าน สาวเป้ย ยังได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกๆทั้งสองคนอย่าง น้องโปรด และ น้องปาลิน พร้อมกับระบุข้อความว่า “2แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู2คนมากแค่ไหน” ซึ่งงานนี้ทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ สาวเป้ย ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมคำคม “ตราบใดที่ทะเลยังมีคลื่น อย่าคาดหวังความราบรื่นบนเส้นทางชีวิต” ชาวเน็ตก็รู้ทันทีว่านี่คงจะเป็นการให้กำลังใจเพื่อนสนิทอย่างแน่นอน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online